Đối thoại giáo dục: Giảng viên tay ngang có đi dạy được không?

Đối thoại giáo dục: Giảng viên tay ngang có đi dạy được không? Workshop: "Đối thoại giáo dục: Giảng viên tay ngang đi dạy được không?" sẽ là nơi giải đáp những băn khoăn đó. Từ những chia sẻ về hành trình trở thành giảng viên tay ngang của các diễn giả, bạn sẽ có thêm được những bài học kinh nghiệm để hiện thực hóa mong muốn giảng dạy của mình. + Một người có thể chuyển con đường sự nghiệp từ một lĩnh vực không liên quan sang giảng dạy và chia sẻ. Nhưng lợi thế và khó khăn của việc kết hợp song song giữa đi làm và đi dạy là gì? + Làm thế nào để biến kinh nghiệm sống và đi làm của mình thành điểm mạnh, lồng ghép một cách hiệu quả trong quá trình giảng dạy? + Trở thành một người đứng lớp không khó, nhưng phải chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết...
quảng cáo

Workshop: "Đối thoại giáo dục: Giảng viên tay ngang đi dạy được không?" sẽ là nơi giải đáp những băn khoăn đó. Từ những chia sẻ về hành trình trở thành giảng viên tay ngang của các diễn giả, bạn sẽ có thêm được những bài học kinh nghiệm để hiện thực hóa mong muốn giảng dạy của mình.

+ Một người có thể chuyển con đường sự nghiệp từ một lĩnh vực không liên quan sang giảng dạy và chia sẻ. Nhưng lợi thế và khó khăn của việc kết hợp song song giữa đi làm và đi dạy là gì?

+ Làm thế nào để biến kinh nghiệm sống và đi làm của mình thành điểm mạnh, lồng ghép một cách hiệu quả trong quá trình giảng dạy?

+ Trở thành một người đứng lớp không khó, nhưng phải chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết gì để làm tốt việc đó?

Điểm đặc biệt là bạn sẽ được tham gia các hoạt động mentoring, tập huấn và hỗ trợ giảng viên từ những chuyên gia hàng đầu của học viện Impactus, và workshop này sẽ là nơi chắp cánh và đồng hành cùng bạn biến giấc mơ giảng dạy trở thành hiện thực.

Đối thoại giáo dục Giảng viên tay ngang có đi dạy được không

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Thứ bảy, ngày 28/03/2020

2. Địa điểm: Impactus Global Business English - 6D2B Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

3. Lịch trình cụ thể:

09h00 - 09h15: Đón khách, check-in, giới thiệu chương trình

09h15 - 9h50: Chia sẻ của các diễn giả: Con đường trở thành giảng viên tay ngang

09h50 - 10h05: Panel discussion: Hỏi - Đáp trực tiếp với 3 diễn giả

10h20 - 10h50 Tiết học demo: Kỹ năng Pitching

10h50 - 11h00: Kết thúc chương trình

4. Ban tổ chức: Impactus Global Business English

Impactus là học viện đào tạo kỹ năng kinh doanh bằng tiếng Anh cho người đi làm và sinh viên, nhằm bứt tốc sự nghiệp và cơ hội cạnh tranh cho người Việt.

5. Cách thức tham dự:

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên, hãy đặt dấu chân đó của bạn tại: https://bit.ly/2Ik75rT