Đối thoại cùng CEO chủ đề "Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ"

Đối thoại cùng CEO chủ đề "Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ" Nhằm mục đích rèn luyện cho sinh viên HUTECH những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khi còn trên ghế Nhà trường và có cơ hội giao lưu với CEO nổi tiếng, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình "Đối thoại cùng CEO" với chủ đề "Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ" vào ngày 27/12 sắp tới. Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng một vị khách rất đặc biệt - đó là CEO Lê Đăng Khoa (Shark Khoa), Giám khảo chương trình Sharktank Việt Nam. Người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và sở hữu nhiều công ty ở các lĩnh vực khác nhau. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình để trang bị cho mình những kỹ năng và hành trang cần thiết...
quảng cáo

Nhằm mục đích rèn luyện cho sinh viên HUTECH những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khi còn trên ghế Nhà trường và có cơ hội giao lưu với CEO nổi tiếng, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình "Đối thoại cùng CEO" với chủ đề "Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ" vào ngày 27/12 sắp tới.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng một vị khách rất đặc biệt - đó là CEO Lê Đăng Khoa (Shark Khoa), Giám khảo chương trình Sharktank Việt Nam. Người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và sở hữu nhiều công ty ở các lĩnh vực khác nhau.

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình để trang bị cho mình những kỹ năng và hành trang cần thiết cho tương lai sau này các bạn nhé!

Đối thoại cùng CEO chủ đề Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ

* THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h30 Ngày 27/12/2019

2. Địa điểm: Hội trường E3.05-01, Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao, Quận 9, TP. HCM

3. Link đăng kýhttps://docs.google.com/forms/d/e/1FAIp