Đội hình ra quân dự kiến và chi tiết lịch thi đấu U23 Việt Nam - U23 Thái Lan tại giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022.

Đội hình ra quân dự kiến và chi tiết lịch thi đấu U23 Việt Nam - U23 Thái Lan tại giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến các cầu thủ trẻ của chúng ta phải đương đầu với những thử thách lớn. Ở buổi tập cuối cùng, U23 Việt Nam chỉ còn đúng 15 cầu thủ có thể ra sân tập. Dù đây là số cố cầu thủ đủ để U23 ra sân thi đấu thế nhưng chất lượng chuyên môn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. VFF cũng đã bố trí bổ sung thêm 6 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia, tuy nhiên khả năng để 6 cầu thủ này kịp thi đấu trận tối nay là rất khó bởi những quy định phòng dịch khắt khe của nước chủ nhà. Mục tiêu hàng đầu của U23 Việt Nam lúc này vẫn là giành ngôi nhất bảng nhằm duy trì sự hưng phấn về tinh thần trong hành trình còn nhiều khó khăn phía trước khi cũng có...
quảng cáo

Những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến các cầu thủ trẻ của chúng ta phải đương đầu với những thử thách lớn. Ở buổi tập cuối cùng, U23 Việt Nam chỉ còn đúng 15 cầu thủ có thể ra sân tập. Dù đây là số cố cầu thủ đủ để U23 ra sân thi đấu thế nhưng chất lượng chuyên môn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. VFF cũng đã bố trí bổ sung thêm 6 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia, tuy nhiên khả năng để 6 cầu thủ này kịp thi đấu trận tối nay là rất khó bởi những quy định phòng dịch khắt khe của nước chủ nhà.

Mục tiêu hàng đầu của U23 Việt Nam lúc này vẫn là giành ngôi nhất bảng nhằm duy trì sự hưng phấn về tinh thần trong hành trình còn nhiều khó khăn phía trước khi cũng có nhiều cầu thủ bị nhiễm COVID-19.

Trong khi đó, U23 Thái Lan cũng đang rất nóng lòng tái ngộ U23 Việt Nam. Đội bóng xứ chùa Vàng cũng không hề có ý định chỉ kiếm 1 điểm ở trận đấu này. Ngoài ra, U23 Thái Lan còn đối diện với nguy cơ bị loại nếu như thất bại trước U23 Việt Nam với khoảng cách 3 bàn. Chính bởi lẽ đó, quyết tâm giành chiến thắng của U23 Thái Lan là không nhỏ.

Đội hình ra quân dự kiến của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan

- U23 Việt Nam: Y Eli Nie, Xuân Tiến, Duy Cương, Thành Lâm, Ngọc Thắng. Thanh Khôi, Quang Nho, Mạnh Quỳnh, Xuân Quyết, Quốc Việt, Văn Tùng.

- U23 Thái Lan: Panthong, Saengthong, Chansri, Buaphan, Kunkongmee, Hernmek, Boonlha, Yochaon, Khamyok, Wongpanya, Kadeeroj.

U23 Việt Nam - U23 Thái Lan 19h00 Ngày 22 tháng 02 năm 2022 trên VTV6