Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người Một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của ngườiở lại đâu. Lý lẽ của riêng bạn giờ là chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ đó để kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh đến với người mới..Cứ để vậy, rồi đời sẽ dạy bạn!    Nếu một mai tình yêu chợt thay đổi, thì xin một lần hãy nghĩ cho nhau!   Người ta cần thay đổi. Nghe vô lý lắm hả em? Nhưng đúng là vậy em ah. Khi hai con người yêu nhau, tình yêu thực sự và cũng hướng tới một cái gì chung của hai người. Hướng tới một thế giới  mà ở đó chỉ có hai người, để rồi hai người thành một, sự hòa quyền, kết hợp với nhau cả về tâm hồn...
quảng cáo

Một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của ngườiở lại đâu. Lý lẽ của riêng bạn giờ là chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ đó để kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh đến với người mới..Cứ để vậy, rồi đời sẽ dạy bạn! 

 

Nếu một mai tình yêu chợt thay đổi, thì xin một lần hãy nghĩ cho nhau!

 

Người ta cần thay đổi. Nghe vô lý lắm hả em? Nhưng đúng là vậy em ah. Khi hai con người yêu nhau, tình yêu thực sự và cũng hướng tới một cái gì chung của hai người. Hướng tới một thế giới  mà ở đó chỉ có hai người, để rồi hai người thành một, sự hòa quyền, kết hợp với nhau cả về tâm hồn và thể xác. 

  •  Stt viết cho mối tình dang dở - con đường chúng ta đã chia hai rồi

Thời gian đi qua làm con người ta thay đổi, cảm xúc cũng theo. Điều đó không có nghĩa là tình yêu một thời từng sẻ chia là không thật lòng. Đơn giản chỉ là đôi khi người ta dần trưởng thành  thì cũng dần xa nhau. 

 

Cuộc sống vốn dĩ mất đi thứ gì đó mới biết trân trọng. Có những người chỉ nghĩ đến cái mới mà quên rằng đã bỏ rơi cái cũ, cái mà vẫn luôn gắn bó với ta. Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi. Ai rồi cũng đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng hoặc chậm đến mức không nhận ra 

 

Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

 

Thời gian qua đi, ai rồi cũng sẽ phải thay đổi, anh và em cũng vậy. Nhưng anh à, em chỉ mong tình yêu của chúng mình dành cho nhau mãi mãi không đổi thay dù thế nào đi nữa. 

 

Em không còn đủ niềm tin để tin rằng trái tim con người ta sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Trước đây em đã tin đó chứ nhưng sự thật quá phũ phàng em đâu biết làm sao a nhỉ? Trên đường đời có bao nhiêu ngã rẽ, bấy nhiêu lần ta phải lựa chọn.. Em đã chọn anh, anh đã chọn em đó là điều cả em và anh đã làm đúng không anh, chúng ta đã chọn nhau. Cả anh và em đều đã rất hài lòng vì điều đó anh nhỉ? Nhưng nào ta có biết được đâu rằng: Một mai kia ta sẽ chọn đi về ngã rẽ, hai hướng, hai ngã rẽ không có nhau???  

  •  Stt thấm đẫm nỗi đau – người có nghe được tiếng lòng em không

Hôm nay, em chọn cách rời xa anh, rời xa con người đã làm em tổn thương...Em biết nỗi đau này sẽ không dễ nguôi ngoai nhưng em sẽ cố gắng vượt qua.Thời gian sẽ giúp em nhận ra xa anh là lựa chọn tốt nhất cho hai ta, vì bên nhau mà anh lừa dối như vậy làm sao có thể hạnh phúc 

 

Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

 

Tình yêu không có lỗi, lỗi là do người đã đổi thay

Lúc này em đang chơi vơi giữa một vũng bùn lầy. Muốn đứng lên mà bất lực. Anh vô tình bước vào cuộc sống của em. Trao cho em niềm tin, sự hy vọng, đợi chờ và cả những giọt nước mắt, đau đớn tột cùng.

 

Sớm bình minh thức giấc

Anh nhìn thấy nhiều điều thay đổi

Và anh nhận ra, chính em cũng đã đổi thay

Đôi bàn tay hờ hững

Anh và em ngày dần xa cách

Có lẽ em giờ đây, đã không còn là em lúc xưa... 

 

Đôi bàn tay hờ hững không còn nắm tay anh thật chặt, dần dần xa cách khiến mọi thứ trước đây anh từng nghĩ rằng sẽ bền lâu mãi mãi, giờ đã phai nhạt theo tháng năm. Anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã đổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thủ thỉ những điều khó khăn, không còn là chàng trai mà em có thể lao vào lòng mà khóc rưng rức. 

 

Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

Và em cũng đã đổi thay, không phải là người mà anh mong sẽ ôm vào lòng rồi ngủ say, mơ rằng anh sẽ dẫn em đi khắp nơi, mãi không rời. Nhưng em à, có lẽ tình yêu thì không thay đổi, nhưng lòng người lại vội vàng đổi thay, người mà anh yêu đâu còn quan tâm anh nữa. 

  •  Những Stt về chuyện tình tan vỡ – Em, anh và người thứ ba

Tình yêu trong anh vẫn vậy, vẫn luôn đong đầy như ngày mình mới quen nhau. Để anh giữ hình ảnh em lại trong lòng, tiếng cười em lại trong lòng và mong em hạnh phúc bên người mới. Thương một người có khi chỉ là được nhìn thấy người ấy luôn vui tươi, yêu đời. Anh không muốn giữ em lại chỉ để trong lòng em nhiều băn khoăn, day dứt.
Em à, nếu em đã đổi thay, thì hãy nhớ tình yêu chúng mình như một kỷ niệm đẹp, được không? Nếu có đau, chỉ mình anh đau là đủ.

 

Lời kết: Sự đổi thay của một người, tưởng chừng là giản đơn với người đó và bao người khác nhưng lại trở thành nỗi đau khó lành đối với một người. Vì vậy đừng quá đặt nhiều niềm tin vào một cuộc tình nào đó, hãy tin tưởng trong sự mạnh mẽ nhiều hơn của bản thân mình.