Đọc truyện & Workshop - "Cuộc phiêu lưu của những ước mơ"

Đọc truyện & Workshop - "Cuộc phiêu lưu của những ước mơ" Thông tin từ ban tổ chức: Đọc truyện & Workshop - "Cuộc phiêu lưu của những ước mơ" Chương trình miễn phí Dành cho các bạn nhỏ từ 5-12 tuổi Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/CRqZQGuSS9KJd1r38 Thời gian: 15h00 - 17h00, Chủ nhật 26/06/2022 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội -------- "Cuộc phiêu lưu của những ước mơ" là hành trình trải nghiệm từ đọc sách tới tự tay làm cuốn sách ước mơ cho các bạn nhỏ thông qua bộ sách tranh tiếng Anh gồm 3 cuốn Din; The Golden Heart; Kii’s First Adventure: Moon Moon, Where Are You? - cũng chính là 3 cuốn sách đã đạt giải thưởng 2020 International Children's Picture Books Award do Ehomebooks tổ chức. Chương trình hướng đến việc nâng niu, nuôi dưỡng những ước mơ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đọc truyện & Workshop - "Cuộc phiêu lưu của những ước mơ"

Chương trình miễn phí

Dành cho các bạn nhỏ từ 5-12 tuổi

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/CRqZQGuSS9KJd1r38

Thời gian: 15h00 - 17h00, Chủ nhật 26/06/2022

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA)

B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

--------

"Cuộc phiêu lưu của những ước mơ" là hành trình trải nghiệm từ đọc sách tới tự tay làm cuốn sách ước mơ cho các bạn nhỏ thông qua bộ sách tranh tiếng Anh gồm 3 cuốn Din; The Golden Heart; Kii’s First Adventure: Moon Moon, Where Are You? - cũng chính là 3 cuốn sách đã đạt giải thưởng 2020 International Children's Picture Books Award do Ehomebooks tổ chức.

Chương trình hướng đến việc nâng niu, nuôi dưỡng những ước mơ trẻ thơ và giúp cho người lớn có cơ hội sống lại những ước mơ thời thơ ấu của mình.

Chương trình được điều phối bởi Ms. Ngô Loan - Biên tập viên mảng sách thiếu nhi tại Ehomebooks, với workshop được hướng dẫn bởi Thuỷ Tiên (Imillus) - tác giả cuốn sách tranh "Din".

 
Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện