Doanh thu vé bán sớm của ‘Captain Marvel’ đứng thứ 3 trong MCU

Doanh thu vé bán sớm của ‘Captain Marvel’ đứng thứ 3 trong MCU [ad_1] Trái với một số phỏng đoán của người hâm mộ, ‘Captain Marvel’ có số lượng vé bán sớm khủng đứng chỉ sau ‘Black Panther’ và ‘Avengers: Infinity War’.   Khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ‘Captain Marvel’ Rõ ràng thể loại phim siêu anh hùng gần đây đang vô cùng thịnh hành, khi nó khiến cho nhiều fan trung thành phải dốc hết hầu bao vào những bộ phim chuyển thể truyện tranh lên màn ảnh rộng. Không chỉ có thế, với quy mô và kinh phí khủng cũng như các hoạt động quảng bá của các phim này, ngay cả những người xem phim thông thường cũng tò mò muốn ra rạp để xem. Chính vì vậy, các thương hiệu như Marvel mới thu về mức doanh thu khủng khiếp như vậy. Bộ phim ‘Captain Marvel’, mặc dù là bộ phim gần cuối trước khi ‘Avengers:...
quảng cáo

Trái với một số phỏng đoán của người hâm mộ, ‘Captain Marvel’ có số lượng vé bán sớm khủng đứng chỉ sau ‘Black Panther’ và ‘Avengers: Infinity War’.

Khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ‘Captain Marvel’

Rõ ràng thể loại phim siêu anh hùng gần đây đang vô cùng thịnh hành, khi nó khiến cho nhiều fan trung thành phải dốc hết hầu bao vào những bộ phim chuyển thể truyện tranh lên màn ảnh rộng. Không chỉ có thế, với quy mô và kinh phí khủng cũng như các hoạt động quảng bá của các phim này, ngay cả những người xem phim thông thường cũng tò mò muốn ra rạp để xem. Chính vì vậy, các thương hiệu như Marvel mới thu về mức doanh thu khủng khiếp như vậy.

Bộ phim ‘Captain Marvel’, mặc dù là bộ phim gần cuối trước khi ‘Avengers: Endgame’ công chiếu, bắt đầu thấy được sự trông đợi của người hâm mộ vào cuộc phiêu lưu liên thiên hà trong bối cảnh 1990 của nữ anh hùng này. Với đợt bán vé sớm vừa được tung ra ở nhiều trang bán vé tại Mỹ, bộ phim đã nằm trong top 3 các phim bán vé chạy nhất của MCU chỉ sau ‘Black Panther’ và ‘Avengers: Infinity War’.

‘Captain Marvel’ nằm trong top phim bán vé sớm chạy nhất của Marvel ở nhiều trang

Một trong những trang mà ‘Captain Marvel’ đã phá kỷ lục bán vé chính là Fandango. Chỉ mới vài ngày, nhưng số lượng vé bán ra cho ‘Captain Marvel’ chỉ đứng sau mỗi ‘Black Panther’ và ‘Avengers: Infinity War’, hai phim nổi bật nhất của toàn vũ trụ Marvel. Biên tập viên Điều hành của Fandago Erik Davis cũng đưa ra một tuyên bố về kết quả xuất sắc của ‘Captain Marvel’:

“Chúng ta có thể thấy kết quả xuất sắc mà ‘Captain Marvel’ đạt được chính vì đây là một bộ phim mang tính lịch sử cho Marvel Studios, khi mà người hâm mộ đã chờ đợi gần 10 năm. Đây là bộ phim đầu tiên của Marvel với diễn viên chính là nữ và rõ ràng ‘Captain Marvel’ sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ cho vũ trụ Marvel cũng như nữ diễn viên chính Brie Larson – người đóng vai siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel đến nay.”

Bên cạnh sự xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’, rõ ràng người hâm mộ rất háo hức để xem Carol Danvers và năng lực khủng khiếp của cô thế nào trong bộ phim riêng của nhân vật; bên cạnh đó là hình ảnh Nick Fury lạ lẫm. Và không chỉ Fandango mới có doanh số bán vé khủng cho ‘Captain Marvel’ mà một trang khác là Atom Tickets cũng tiết lộ những con số không nhỏ dành cho tựa phim này. Với đơn vị này, ‘Captain Marvel’ chỉ xếp sau mỗi ‘Infinity War’ – và với việc còn tới hai tháng nữa phim mới công chiếu, ‘Captain Marvel’ có khả năng cao sẽ soán ngôi đầu bảng tại Atom Tickets.

Dù sao đi nữa, các báo cáo này đều chỉ ra một điểm: khán giả đang rất háo hức đón chờ ‘Captain Marvel’ được công chiếu vào ngày 8/3/2019 tới đây.

HD – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/mcu-captain-marvel-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}