Đoạn trailer kế tiếp của ‘Avengers: Endgame’ được dự kiến tung ra từ 11-21/3

Đoạn trailer kế tiếp của ‘Avengers: Endgame’ được dự kiến tung ra từ 11-21/3 Với ngày công chiếu ngày một gần, Giám đốc Kevin Feige tiết lộ sẽ có một đoạn trailer thứ hai cho ‘Avengers: Endgame’ ra mắt vào tháng 3 tới đây. Trailer thứ 2 (và có thể cuối cùng) của ‘Avengers: Endgame’ tung ra tháng 3 Trong khi nhiều khán giả nghĩ rằng đoạn trailer tiếp theo cho ‘Avengers: Endgame’ sẽ được tung ra trong dịp Lễ Trao Giải Oscar lần thứ 91 vào ngày 24 tháng 2 vừa qua. Nhưng dù đêm lễ hội đã đến và đi và có rất nhiều ngôi sao MCU có mặt trong sự kiện này, cuối cùng không có bất kỳ đoạn phim nào được hé mở thêm cho tựa phim đình đám được chờ đợi này. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng thực sự chúng ta sắp sửa được thưởng thức một đoạn trailer kế tiếp cho...
quảng cáo

Với ngày công chiếu ngày một gần, Giám đốc Kevin Feige tiết lộ sẽ có một đoạn trailer thứ hai cho ‘Avengers: Endgame’ ra mắt vào tháng 3 tới đây.

Trailer thứ 2 (và có thể cuối cùng) của ‘Avengers: Endgame’ tung ra tháng 3

Trong khi nhiều khán giả nghĩ rằng đoạn trailer tiếp theo cho ‘Avengers: Endgame’ sẽ được tung ra trong dịp Lễ Trao Giải Oscar lần thứ 91 vào ngày 24 tháng 2 vừa qua. Nhưng dù đêm lễ hội đã đến và đi và có rất nhiều ngôi sao MCU có mặt trong sự kiện này, cuối cùng không có bất kỳ đoạn phim nào được hé mở thêm cho tựa phim đình đám được chờ đợi này.

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng thực sự chúng ta sắp sửa được thưởng thức một đoạn trailer kế tiếp cho ‘Endgame’. Với ngày phát hành 26 tháng 4 của Endgame cách đây còn chưa đầy hai tháng mà vẫn chưa có dấu hiệu của một trailer thứ hai, một số người đã bắt đầu tự hỏi liệu Marvel có thể quyết định giữ không tung ra thêm nội dung nào khác với việc sợ tiết lộ ra quá nhiều.

Sự thật hóa ra là không phải vậy, vì Kevin Feige đã xác nhận rằng một đoạn trailer mới đang được thực hiện và nó có thể được tung ra ngay sau ngày 11 tháng 3. Nguồn thông tin này dựa theo những người tại Trailer Track, khi họ tin rằng đoạn trailer thứ hai – và có lẽ là cuối cùng – cho ‘Avengers: Endgame’ sẽ có thể được giới thiệu ở bất kì thời điểm nào trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 21 tháng 3.

Đoạn trailer thứ 2 của ‘Avengers: Endgame’ có thể mang lại điều gì?

Tất nhiên, Marvel thực sự chưa đưa ra cho chúng ta một ngày nào cụ thể và mặc dù dự đoán của TT rất có thể dựa trên ít nhiều dữ liệu lịch sử và sự phỏng đoán, thì trang tin này thường khá chính xác đối với những điều như thế này. Các nguồn tin thân cận với We Got This Covered cũng đã xác nhận rằng đoạn trailer sẽ được tung ra trong tháng này và sẽ xuất hiện sau khi ‘Captain Marvel’ ra rạp, củng cố thêm cho thời gian từ ngày 11 – 21 tháng 3.

Trong mọi trường hợp, đây chỉ còn là vấn đề vài tuần trước khi chúng ta có thể thấy được nhiều hình ảnh hơn từ ‘Avengers: Endgame’. Và dù thú vị như vậy, nhiều kì vọng đoạn trailer tiếp theo này sẽ theo sát với hai phần trước. Điều đó có nghĩa nó sẽ có khả năng tập trung vào cảm xúc đau khổ vẫn còn tồn tại sau Infinity War và bỏ qua chi tiết màu mè và hầm hố của những thể loại phim bom tấn nói chung.

Nhưng rồi một lần nữa, ai biết được Marvel đã lên kế hoạch cho những gì? Họ có thể làm chúng ta ngạc nhiên và mang lại trailer tiếp theo đầy cảnh hành động. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn là sẽ không ai muốn bỏ lỡ điều này.

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered