Đó là mái tóc bí ẩn của Huyền Lizzie

Đó là mái tóc bí ẩn của Huyền Lizzie Đang gây “sốt” khắp các diễn đàn phim ảnh là bom tấn truyền hình Thương Ngày Nắng Về - bộ phim mang đề tài về tình cảm gia đình với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau thành công của phần 1, nhà đài tiếp tục cho lên sóng phần 2 và ngay lập tực đạt rating kỷ lục đấy nhé. Với mình thì đây là một bộ phim khá chỉn chu từ khâu xây dựng kịch bản, lời thoại, bối cảnh cho tới chọn diễn viên. Và tưởng như đây là một bộ phim hoàn hảo thì bất ngờ mới đây, một bộ phận khán giả đã tìm ra “sạn” rồi. Đó chính là mái tóc khác lạ trong từng góc máy của nữ chính Vân Trang (Huyền Lizzie). Theo đúng tạo hình nhân vật Vân Trang ở những tập đầu thì cô nàng để tóc ngắn,...
quảng cáo

Đang gây “sốt” khắp các diễn đàn phim ảnh là bom tấn truyền hình Thương Ngày Nắng Về - bộ phim mang đề tài về tình cảm gia đình với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau thành công của phần 1, nhà đài tiếp tục cho lên sóng phần 2 và ngay lập tực đạt rating kỷ lục đấy nhé. 

Với mình thì đây là một bộ phim khá chỉn chu từ khâu xây dựng kịch bản, lời thoại, bối cảnh cho tới chọn diễn viên. Và tưởng như đây là một bộ phim hoàn hảo thì bất ngờ mới đây, một bộ phận khán giả đã tìm ra “sạn” rồi. Đó chính là mái tóc khác lạ trong từng góc máy của nữ chính Vân Trang (Huyền Lizzie). 

Theo đúng tạo hình nhân vật Vân Trang ở những tập đầu thì cô nàng để tóc ngắn, ngang vai và nhuộm màu vàng sáng. Tạo hình này đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, bởi nó giúp nữ chính chiếm spotlight thực sự khi thể hiện được bản lĩnh cũng như khí chất ngời ngời của trưởng phòng marketing trong tập đoàn thời trang lớn nhất nhì Việt Nam. 

>>Xem thêm: Tình duyên “hội ngựa hoang” bản trẻ: Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân

Đây thực sự là một hình ảnh quen thuộc xuyên suốt phần 1 của bộ phim. Hình ảnh đó đã rất quen thuộc với khán giả xuyên suốt bộ phim. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy mái tóc này có “một dạng năng lực đặc biệt” đấy nhé. Lý do là bởi nó có thể biến hóa, dài ngắn và đổi màu chỉ trong vài phút đồng hồ ngắn ngủi.

Bạn thấy không, mái tóc của nữ chính đang từ ánh vàng bỗng chuyển sang màu đen khi cô nàng cúi xuống. 

Có lúc tóc Vân Trang rõ ràng là ôm lấy khuôn mặt nhưng ở một góc máy khác khác, mái tóc này lại dài chấm vai luôn rồi.

Mình thấy tuy cùng một người nhưng ở hai góc máy lại có gì đó khác khác ấy nhỉ? Với phần tóc ngắn thì sao chị đẹp có thể búi lên được một lọn to thế kia được đây? 

Sau tất cả, mái tóc của Vân Trang vẫn khiến nhiều người tò mò. Nếu những tình tiết hấp dẫn của Thương Ngày Nắng Về đang khiến khán giả bị "cuốn" vào một cách khó cưỡng thì kiểu tóc biết biến hóa của nữ chính cũng làm nhiều người "đau đầu" đi tìm câu trả lời đấy nhé. 

Đúng là kiểu tóc của nữ chính mang nhiều bí ẩn khó giải đáp nhưng mình thấy điều đó không làm cho Vân Trang bớt xinh trong mắt khán giả. Thậm chí, Huyền Lizzie còn thể hiện khí chất ngời ngời của một tổng tài ở mọi phân cảnh đấy nhé. 

  >>Xem thêm: Dàn mỹ nữ Phía Trước Là Bầu Trời sau 21 năm gây “bão” màn ảnh nhỏ

Nói chung thì "mái tóc thần kỳ” của Vân Trang không ảnh hưởng gì đến phim cả. Theo mình thì đó chỉ là một chút “sạn” nho nhỏ mà thôi, cũng có thể là nữ chính sử dụng tóc giả để hình tượng được đa dạng hơn trong mắt khán giả. Cùng mình theo dõi bộ phim để tìm lời giải đáp cho cái kết đang khiến khán giả phải “đoán già đoán non” nhé!

*Bài viết của Roses gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về sao Việt tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé!