Dispatch khui chuyện hẹn hò của nam thần Châu Á Lee Min Ho và Yeon Woo cựu thành viên nhóm MOMOLAND

Dispatch khui chuyện hẹn hò của nam thần Châu Á Lee Min Ho và Yeon Woo cựu thành viên nhóm MOMOLAND Trong những bức ảnh được Dispatch công bố, Lee Min Ho trực tiếp lái xe đón Yeon Woo đến COEX Megabox xem phim suất khuya. Lee Min Ho còn chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái. Nhà của hai người cách nhau 5 phút đi bộ và cũng đang trong thời kỳ giãn cách nên họ hẹn hò chủ yếu hẹn hò ở nhà. Yeon Woo đã đi bộ đến nhà Lee Min Ho vào ngày 31/7. Tới đúng 0h đêm ngày 1/8, nam diễn viên là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cho Yeon Woo. Sở thích chơi game như LOL, Overwatch và xem phim cũng khiến cho cặp đôi gần gũi nhau hơn. Yeon Woo (25 tuổi) là nữ thần tượng có gương mặt ngây thơ và thân hình sexy. Sau khi rời MOMOLAND, cô nàng đổi hướng sang nghiệp diễn xuất. Lee Min Ho (34 tuổi),...
quảng cáo

Trong những bức ảnh được Dispatch công bố, Lee Min Ho trực tiếp lái xe đón Yeon Woo đến COEX Megabox xem phim suất khuya.

Dispatch khui chuyện hẹn hò của nam thần Châu Á Lee Min Ho và Yeon Woo cựu thành viên nhóm MOMOLAND

Lee Min Ho còn chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái. Nhà của hai người cách nhau 5 phút đi bộ và cũng đang trong thời kỳ giãn cách nên họ hẹn hò chủ yếu hẹn hò ở nhà. Yeon Woo đã đi bộ đến nhà Lee Min Ho vào ngày 31/7. Tới đúng 0h đêm ngày 1/8, nam diễn viên là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cho Yeon Woo.

Sở thích chơi game như LOL, Overwatch và xem phim cũng khiến cho cặp đôi gần gũi nhau hơn.

Yeon Woo (25 tuổi) là nữ thần tượng có gương mặt ngây thơ và thân hình sexy. Sau khi rời MOMOLAND, cô nàng đổi hướng sang nghiệp diễn xuất. Lee Min Ho (34 tuổi), ngôi sao Hallyu siêu nổi tiếng mà người người nhà nhà đều biết mặt đặt tên.

Dispatch khui chuyện hẹn hò của nam thần Châu Á Lee Min Ho và Yeon Woo cựu thành viên nhóm MOMOLAND

PHÍA LEE MIN HO PHỦ NHẬN VI PHẠM QUY ĐỊNH GIÃN CÁCH XÃ HỘI KHI ĐI CHƠI VỚI YEON WOO (CỰU THÀNH VIÊN MOMOLAND)

Sau khi nam diễn viên phủ nhận tin đồn hẹn hò với nữ thần tượng kém 9 tuổi, một số người cho rằng Lee Min Ho và Yeon Woo đã vi phạm quy định giãn cách.

Từ giữa tháng 7, Seoul áp dụng giãn cách xã hội cấp độ 4, sau 6h tối không được phép tụ tập trên 2 người. Tuy nhiên, phía công ty nhấn mạnh rằng cuộc gặp gỡ đi xem phim chung gồm 4 người (Lee Min Ho, Yeon Woo và 2 người khác) diễn ra vào ngày 1/7, tức là trước thời điểm quy tắc trên được áp dụng.

Hiện tại có một số nguồn đưa tin trợ lý/staff thân cận tiếp tục lên tiếng xác nhận Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò từ cầu nối là sở thích chơi game chung, cho dù "nhà trai" đã phủ nhận. Trên thực tế, đó chỉ là thông tin cũ được truyền thông xào nấu lại từ bài báo độc quyền ban đầu của Dispatch...

Dispatch khui chuyện hẹn hò của nam thần Châu Á Lee Min Ho và Yeon Woo cựu thành viên nhóm MOMOLAND

CÔNG TY QUẢN LÝ YEONWOO TRẢ LỜI LẤP LỬNG: "RẤT KHÓ XÁC MINH TIN ĐỒN HẸN HÒ VỚI LEE MIN HO VÌ YEON WOO ĐANG QUAY PHIM"

Theo MLD Entertainment thì họ rất khó kiểm chứng với cựu thành viên MOMOLAND vì cô nàng đang ở trên phim trường. Công ty vẫn đang trong quá trình xác minh sự thật.

* Cập nhật:

PHÍA YEONWOO CŨNG LÊN TIẾNG PHỦ NHẬN QUAN HỆ TÌNH CẢM VỚI LEE MIN HO: "CHỈ LÀ TIỀN BỐI HẬU BỐI THÂN THIẾT"

Cuối cùng sau 1 ngày quay phim, MLD Entertainment đã xác minh được thông tin với cô nàng: "Sở dĩ chúng tôi đưa ra phát ngôn chậm trễ là vì Yeon Woo cô ấy đang bận quay bộ drama. Sau khi xác minh với Yeon Woo, tin đồn hẹn hò không đúng sự thật, họ chỉ là tiền bối hậu bối thân thiết."

Nguồn: K Crush