Điều gì ở đàn ông có vợ vẫn được nhiều gái trẻ đeo bám?

Điều gì ở đàn ông có vợ vẫn được nhiều gái trẻ đeo bám? 1. Hiểu tâm lý phụ nữ Vì đã có kinh nghiệm tình trường khá phong phú, hơn nữa đời sống vợ chồng trải qua những thâm trầm đã khiến đàn ông thành những bậc thầy tâm lý phụ nữ. Họ hiểu rõ phụ nữ muốn gì, cần gì. Vậy nên, thật nguy hiểm khi trò chuyện với một người đàn ông đãcó vợ khi anh ta có ý định ‘giăng lưới’ thì khó ai có thể thoát khỏi lưới tình. Không chỉ lời nói, những cử chỉ lịch thiệp, galant hay sự quan tâm nho nhỏ nhưng đánh trúng tâm lý phụ nữ là điều các chàng trai trẻ nhiều khi vô tâm không hiểu. 2. Giàu kinh nghiệm chăn gối Đây là một vấn đề tế nhị, thế nhưng thực tế rất nhiều cô gái vướng vào mối quan hệ ngang trái với đàn ông có vợ dù muốn...
quảng cáo

1. Hiểu tâm lý phụ nữ

Vì đã có kinh nghiệm tình trường khá phong phú, hơn nữa đời sống vợ chồng trải qua những thâm trầm đã khiến đàn ông thành những bậc thầy tâm lý phụ nữ. Họ hiểu rõ phụ nữ muốn gì, cần gì. Vậy nên, thật nguy hiểm khi trò chuyện với một người đàn ông đãcó vợ khi anh ta có ý định ‘giăng lưới’ thì khó ai có thể thoát khỏi lưới tình.

Không chỉ lời nói, những cử chỉ lịch thiệp, galant hay sự quan tâm nho nhỏ nhưng đánh trúng tâm lý phụ nữ là điều các chàng trai trẻ nhiều khi vô tâm không hiểu.

2. Giàu kinh nghiệm chăn gối

Đây là một vấn đề tế nhị, thế nhưng thực tế rất nhiều cô gái vướng vào mối quan hệ ngang trái với đàn ông có vợ dù muốn thoát ra cũng không được do ‘chuyện ấy’ quá hòa hợp với họ. Đàn ông có gia đình có kinh nghiệm giường chiếu đầy mình, họ có thể khiến phụ nữ ‘phát cuồng’ vì họ trên giường, biết cách nâng niu mọi ngóc ngách trên cơ thể người phụ nữ, giúp họ thỏa mãn và thăng hoa.

Tình dục như một chất keo gắn kết các cặp đôi trai có vợ – gái chưa chồng, để rồi từ đó nhiều cô gái cứ sống trong tội lỗi mà không thể dứt ra.

Điều gì ở đàn ông có vợ vẫn được nhiều gái trẻ đeo bám?

3. Vẻ đẹp toát lên của chàng trai chỉnh chu, trưởng thành

Đặc điểm chung ở đàn ông có vợ là họ có vẻ ngoài rất tươm tất. Quần áo luôn phẳng phiu, giày không dính bụi, tóc tai gọn gàng. Đơn giản bởi họ có một người phụ nữ chăm sóc cho họ từng chút một, để họ luôn ‘mướt mắt’ mỗi khi ra đường. Nhiều cô gái thừa nhận rằng, họ bị vẻ ngoài của đàn ông có vợ cuốn hút trước khi kịp biết rằng đối phương đã có gia đình.

  • 5 tiêu chuẩn cơ bản của đàn ông giúp cô gái có một tình yêu lý tưởng

4. Dám chi tiền mạnh tay

Đàn ông thường kết hôn khi công việc, sự nghiệp đã ổn định. Khi họ có đủ kinh tế để đảm bảo có thể cho vợ con một cuộc sống tốt. Vậy nên, so với các chàng trai tân thì đàn ông có vợ rủng rỉnh chuyện tiền nong hơn.

Họ luôn giành quyền chi trả các khoản tiền mỗi khi cả hai đi ăn hay café cùng nhau. Không ngại bỏ tiền mua những món đồ đắt tiền chỉ cần nàng thích. Chính thái độ thẳng tay khi tiêu tiền này khiến các cô gái non tơ tưởng rằng họ là soái ca, nhưng thực ra họ làm soái ca có mục đích chứ không hề đơn thuần.

Điều gì ở đàn ông có vợ vẫn được nhiều gái trẻ đeo bám?

5. Mối quan hệ rộng lớn

Một trong những cái bẫy mà con gái chưa chồng dễ rơi vào, đó là khi cặp kè với đàn ông có vợ, họ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng và như bước lên một thang giá trị mới của cuộc sống từ đối tượng này. 

Đơn giản bởi khi ở bên người đàn ông có vợ, thay vì nói những chuyện tầm phào, phụ nữ chưa chồng được nghe những chuyện lớn lao như xây dựng sự nghiệp, nghệ thuật giao tiếp với các tầng lớp có quyền, có tiền... Điều đó khiến họ cảm thấy mình lớn lao hơn nhờ được mở mang tầm hiểu biết.

6. Biết cách chiều chuộng phụ nữ

Đàn ông có vợ thường biết cách chiều chuộng phụ nữ vì họ hiểu tâm lý phái đẹp hơn những chàng trai trẻ. Nhất là các cô gái đang muốn khẳng định mình, nghe họ khen câu nào chết lịm câu ấy. Anh ta có thể biết các cô nàng muốn gì và làm cho nàng “nhũn tim” bằng những cử chỉ, lời nói lãng mạn mà không hề…sến sẩm. Nàng sẽ “ngất ngây” khi anh ấy luôn hiểu mình muốn gì mà không cần phải nói ra. 

Chưa dừng lại ở đó, những người đàn ông có vợ thường biết lúc nào nên “cuồng nhiệt”, khi nào nên “buông lơi’. Việc đôi khi ân cần, đôi lúc hờ hững sẽ khiến những cô nàng độc thân cảm thấy khao khát tình yêu ấy nhiều hơn việc những chàng trai trẻ lúc nào cũng hăm hở chạy theo cô nàng. Tạo ra sự mong đợi, nhớ nhung là cách mà những người đàn ông có vợ khiến các nàng mê mệt.

Đàn ông ở mỗi giai đoạn sẽ có những điểm nổi bật khác nhau. Khi còn trẻ họ có vẻ đẹp của sức trẻ, khi trưởng thành có sức hút của trưởng thành... Do đó, việc các cô gái trẻ thích cứ đâm đầu vào những người đàn ông đã có gia đình không còn xa lạ. Thế nhưng, việc trở thành người thứ ba không mấy tốt đẹp và được lâu dài. Do đó, là con gái hãy tìm người thực sự yêu bạn chứ đừng gây tổn thương cho bản thân.