Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái? Vòng một quyến rũ và gợi cảm Đó là điều không thể chối cãi được. Tạo hóa đã cho người phụ nữ một "kỳ quan" và nó gây sức hút mạnh mẽ với nhiều chàng trai. Đừng có nghĩ rằng con trai "xấu xa", vì đó là một hiện tượng sinh lý rất bình thường mà hoóc môn trong con trai quy định như vậy. Cô gái có vòng 1 đẹp sẽ dễ cuốn hút một chàng trai hơn các cô gái khác gấp 2 lần. Nghe có vẻ bi quan nhưng đấy là sự thật. Đôi môi gợi cảm Nụ hôn chính là dấu hiệu chín muồi của tình yêu. Các chàng trai rất thích hôn bạn gái mình. Do vậy họ rất hay chú ý đến đôi môi của cô gái. Vì một đôi môi gợi cảm sẽ tạo cảm giác hưng phấn cho chàng trai hơn. Theo...
quảng cáo

Vòng một quyến rũ và gợi cảm

Đó là điều không thể chối cãi được. Tạo hóa đã cho người phụ nữ một "kỳ quan" và nó gây sức hút mạnh mẽ với nhiều chàng trai. Đừng có nghĩ rằng con trai "xấu xa", vì đó là một hiện tượng sinh lý rất bình thường mà hoóc môn trong con trai quy định như vậy. Cô gái có vòng 1 đẹp sẽ dễ cuốn hút một chàng trai hơn các cô gái khác gấp 2 lần. Nghe có vẻ bi quan nhưng đấy là sự thật.

Đôi môi gợi cảm

Nụ hôn chính là dấu hiệu chín muồi của tình yêu. Các chàng trai rất thích hôn bạn gái mình. Do vậy họ rất hay chú ý đến đôi môi của cô gái. Vì một đôi môi gợi cảm sẽ tạo cảm giác hưng phấn cho chàng trai hơn. Theo nhiều chàng trai, một cô gái đẹp là phải có đôi môi dày mọng. Ai chẳng muốn nếm hương vị ngọt ngào trên đôi môi ấy!

Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Đôi mắt biết nói, biết cười

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Những cô gái có đôi mắt đẹp thường gây cuốn hút cho đối phương ngay từ giây phút đầu tiên. Đôi mắt, ánh mắt còn là nơi chàng trai "dò tìm tín hiệu để bắt sóng". Khi được hỏi 90% các chàng trai đều nhấn mạnh mình chú ý đến đôi mắt nhất sau đó mới đến nụ cười.

  • Stt giúp con gái gửi thông điệp muốn nói tới người con trai

Nụ cười duyên dáng, quyến rũ

Nụ cười tươi, rực rỡ, hay nụ cười mang vẻ duyên ngầm đều hút hồn các chàng. Một cô gái có nụ cười đẹp thường làm cho khuôn mặt cô ấy sáng bừng, trông bắt mắt. Nụ cười còn thể hiện sự cởi mở, chân thành của con gái. Nhiều chàng trai chỉ gặp cô gái lần đầu vậy mà đêm nụ cười duyên của cô gái ấy đã đi vào giấc mơ.

Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Một giọng nói đặc biệt

Bạn chưa bao giờ được nghe một giọng nói nào có sức thu hút như vậy. Nó có thể làm cho chàng trai phải mê mẩn mà không hiểu tại sao, nó thôi thúc chàng trai phải tiến gần đến cô ấy hơn nữa, và chẳng biết từ lúc nào bạn nghiền giọng nói ấy đến nỗi phải thốt lên rằng "một ngày không nghe giọng cô ấy mình cảm thấy thiếu vắng đến kỳ lạ".

Dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng

Bạn đừng suy nghĩ quá đen tối khi nhiều chàng trai thú nhận rằng họ chú ý đến vòng 3 của cô gái trong lúc các nàng di chuyển. Cái cách các nàng đi, đánh hông, và sải bước chân, với nhiều anh chàng đã có thể nói lên tính cách của cô gái. Đây cũng là điểm rất gợi cảm thu hút con trai, đặc biệt là ở mối quan hệ tiến xa hơn. Nhiều lúc, con trai cũng yêu bằng mắt mà.

Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Ăn nói có duyên

Thật là một chàng trai may mắn nếu có bạn gái biết nói đùa, có khiếu hài hước. Bên cạnh ngoại hình, thì sự hài hước chính là điểm chàng trai đánh giá sự thông minh của cô gái. Một cô gái ăn nói có duyên sẽ dễ gây cảm tình. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, nhiều chàng trai đã bí hớp hồn chính vì cách ăn nói hóm hỉnh này. Ngoài ra, đặc điểm này cũng làm cho chàng trai cảm nhận được sự hồn nhiên, yêu đời ở cô gái.

Mái tóc bồng bềnh

Với con trai, ngày nay, tóc quăn hay thẳng chẳng còn quan trọng, họ chú ý đến mái tóc được "xử lý" như thế nào. Một chiếc kẹp nơ lấp lánh ngọc, hay chiếc băng-đô cài qua đầu, một mái tóc xòa tự nhiên trong bụi bụi, tất cả có thể làm cho chàng trai phải ngẩn ngơ. Nhưng nhìn chung, các chàng trai Á đông vẫn thích con gái để tóc dài, suôn, thẳng hơn.