Diễn xuất cứng đờ, Lâm Duẫn bị chê thua xa đàn chị Lâm Y Thần trong Nụ Hôn Đầu

Diễn xuất cứng đờ, Lâm Duẫn bị chê thua xa đàn chị Lâm Y Thần trong Nụ Hôn Đầu Sau một mùa phim Tết rộn ràng với nhiều tác phẩm chất lượng thì tới Valentine 2019 năm nay, khán giả Trung Quốc lại được dịp gặp lại Thơ Ngây – bộ phim từng làm mưa làm gió khắp châu Á một thời với một cái tên mới – Nụ Hôn Đầu. Thơ Ngây – bộ phim thần tượng Đài Loan từng làm mưa làm gió khắp Châu Á năm 2005. Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng hiện nay là Vương Đại Lục, “Tinh nữ lang” Lâm Duẫn cùng ekip sản xuất “xịn xò”, Nụ Hôn Đầu trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng xứ Trung. Sau ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã được khán giảđánh giá rất cao nhờ phần kịch bản bám sát nguyên tác. Không những vậy, không khí khí vui tươi, náo nhiệt của thời học sinh cũng được bộ phim khắc họa rất rõ nét. Vương...
quảng cáo

Sau một mùa phim Tết rộn ràng với nhiều tác phẩm chất lượng thì tới Valentine 2019 năm nay, khán giả Trung Quốc lại được dịp gặp lại Thơ Ngây – bộ phim từng làm mưa làm gió khắp châu Á một thời với một cái tên mới – Nụ Hôn Đầu.

Thơ Ngây – bộ phim thần tượng Đài Loan từng làm mưa làm gió khắp Châu Á năm 2005.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng hiện nay là Vương Đại Lục, “Tinh nữ lang” Lâm Duẫn cùng ekip sản xuất “xịn xò”, Nụ Hôn Đầu trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng xứ Trung. Sau ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã được khán giảđánh giá rất cao nhờ phần kịch bản bám sát nguyên tác. Không những vậy, không khí khí vui tươi, náo nhiệt của thời học sinh cũng được bộ phim khắc họa rất rõ nét.

Vương Đại Lục và Lâm Duẫn được “chọn mặt gửi vàng” cho Thơ Ngây phiên bản điện ảnh.

Nam chính Giang Trực Thụ do nam diễn viên trẻ Vương Đại Lục thủ vai.

Tuy nhận được nhiều lời khen về mặt nội dung nhưng dàn diễn viên chính của Nụ Hôn Đầu lại không dành được nhiều thiện cảm từ người xem, đặc biệt là nữ chính Lâm Duẫn. Nữ diễn viên đã trở thành nỗi thất vọng trong mắt khán giả vì diễn xuất gượng gạo, thiếu tự nhiên, kém hơn hẳn phiên bản trước đó của đàn chị Lâm Y Thần. “Cô ấy đóng ngốc không ra ngốc”, “Diễn xuất của Lâm Duẫn thực sự quá gượng gạo”, “Biểu cảm quá lố”, “Tôi không có gan xem”… là những bình luận mà cư dân mạng xứ Trung dành cho nàng Tinh nữ lang.

Diễn xuất của Lâm Duẫn bị nhận xét là thiếu tự nhiên.

Bên cạnh diễn xuất cần phải trau dồi thì ngoại hình của Lâm Duẫn cũng được nhận xét là không phù hợp với nhân vật Viên Tương Cầm. Trong nguyên tác, Tương Cầm vốn là một nữ sinh sở hữu ngoại hình trung bình, vẻ mặt ngốc nghếch, trong khi đó Lâm Duẫn lại sở hữu nhan sắc cuốn hút, sắc sảo. Nữ diễn viên được nhận xét là phù hợp với những vai cá tính hơn là một cô nàng ngây thơ, si tình.

Ngoại hình cuốn hút, sắc sảo của Lâm Duẫn không phù hợp với vai diễn Viên Tương Cầm.

Theo Kenh14.vn