Diễn viên H.N lộ tin nhắn chat xiếc, mây mưa hẳn tay 3?

Diễn viên H.N lộ tin nhắn chat xiếc, mây mưa hẳn tay 3? Ngay sau bài đăng tố cáo H.N, người tự nhận bạn gái nam diễn viên tung loạt tin nhắn làm bằng chứng. Diễn viên H.N đang là tâm điểm chú ý của dư luận, khi một cô gái tự nhận người tình phanh phui những góc khuất của anh. Cụ thể, cô gái tên T.C hé lộ quen H.N từ tháng 7/2020. Trong thời gian hẹn hò, T.C cho biết nam diễn viên có xu hướng bạo lực, phát ngôn thô lỗ dù có những chuyện chẳng liên quan tới cô. Chẳng những thế, T.C còn phanh phui bạn trai vẫn qua lại với người yêu cũ dù đang hẹn hò với mình. Theo lời kể, H.N vẫn chat sex với người cũ dù đã quen T.C được 3 tháng. "Sau nhiều lần nổi nóng và chối bay với mình, thì sau khi mình show tin nhắn đó, anh đã...
quảng cáo

Ngay sau bài đăng tố cáo H.N, người tự nhận bạn gái nam diễn viên tung loạt tin nhắn làm bằng chứng.

Diễn viên H.N đang là tâm điểm chú ý của dư luận, khi một cô gái tự nhận người tình phanh phui những góc khuất của anh.

Cụ thể, cô gái tên T.C hé lộ quen H.N từ tháng 7/2020. Trong thời gian hẹn hò, T.C cho biết nam diễn viên có xu hướng bạo lực, phát ngôn thô lỗ dù có những chuyện chẳng liên quan tới cô.

Chẳng những thế, T.C còn phanh phui bạn trai vẫn qua lại với người yêu cũ dù đang hẹn hò với mình.

Theo lời kể, H.N vẫn chat sex với người cũ dù đã quen T.C được 3 tháng. "Sau nhiều lần nổi nóng và chối bay với mình, thì sau khi mình show tin nhắn đó, anh đã phải thừa nhận là có ngủ với người yêu cũ trong khi đang quen mình", cô gái cay đắng.

Lộ loạt tin nhắn chat xiếc, mây mưa tay 3 của diễn viên H.N-1
Cô gái tung ảnh có mặt H.N, ngay sau khi một vụ xô xát xảy ra.

Đáng chú ý, ngay sau bài đăng "bóc phốt", T.C còn tung thêm loạt tin nhắn được cho là của H.N và người yêu cũ.

Trong tin nhắn, bộ đôi nam nữ thoải mái nói chuyện tình dục rất mạnh bạo và nhạy cảm như chưa hề chia tay. Họ cũng hẹn nhau "mây mưa", thậm chí nam chính còn muốn đối phương rủ thêm người tham gia.

Cũng có những dòng tin nhắn từ phía nữ "chê" nam chính "hơi yếu".

Hiện những đoạn tin nhắn do T.C cung cấp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin mang tính chất một chiều.

Dư luận vẫn đang chờ đợi nam diễn viên H.N lên tiếng làm rõ vụ ồn ào chấn động với cô gái tự xưng người tình của anh.

Lộ loạt tin nhắn chat xiếc, mây mưa tay 3 của diễn viên H.N-2
Lộ loạt tin nhắn chat xiếc, mây mưa tay 3 của diễn viên H.N-3Lộ loạt tin nhắn chat xiếc, mây mưa tay 3 của diễn viên H.N-4Lộ loạt tin nhắn chat xiếc, mây mưa tay 3 của diễn viên H.N-5
Loạt tin nhắn được cho là "chat sex" của ngôi sao showbiz và người yêu cũ.

Tiểu Bảo
Theo Vietnamnet