Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019: Bối cảnh mới - Chính sách mới - Cơ hội mới

Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019: Bối cảnh mới - Chính sách mới - Cơ hội mới Cùng với đó, các chính sách mới của Việt Nam về bất động sản công nghiệp như chiến lược cơ cấu lại ngành công nghiệp, khung pháp lý mới về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, cụm công nghiệp,...đã mở ra nhiều cơ hội phát triển các khu công nghiệp trên cả nước, từ đó tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và nhà đầu tư tận dụng cơ hội này. Trong bối cảnh đó, với mục tiêu, đồng hành, trợ giúp các lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp và nhà đầu tư cùng chia sẻ kiến thức, thông tin, theo sát các diễn biến của thị trường, tìm kiếm các giải pháp để kết nối và tận dụng đúng cơ hội. Qua đó, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiếp cận thông tin quy hoạch quỹ đất tại từng địa phương và chính...
quảng cáo

Cùng với đó, các chính sách mới của Việt Nam về bất động sản công nghiệp như chiến lược cơ cấu lại ngành công nghiệp, khung pháp lý mới về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, cụm công nghiệp,...đã mở ra nhiều cơ hội phát triển các khu công nghiệp trên cả nước, từ đó tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và nhà đầu tư tận dụng cơ hội này.

Trong bối cảnh đó, với mục tiêu, đồng hành, trợ giúp các lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp và nhà đầu tư cùng chia sẻ kiến thức, thông tin, theo sát các diễn biến của thị trường, tìm kiếm các giải pháp để kết nối và tận dụng đúng cơ hội. Qua đó, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiếp cận thông tin quy hoạch quỹ đất tại từng địa phương và chính sách ưu đãi thu hút đầu tư. Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tạp chí Thương Gia tổ chức "Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019: Bối cảnh mới - Chính sách mới - Cơ hội mới".

Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 Bối cảnh mới - Chính sách mới - Cơ hội mới

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Ngày 23 tháng 4 năm 2019

2. Địa điểm: Khách sạn Daewoo - 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

3. Đơn vị tổ chức:

Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư);

Hiệp hội bất động sản Việt Nam;

Tạp chí Thương Gia;

(Bảo trợ truyền thông bởi Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam)

4. Diễn giả:

+ Ts. Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng viện nghiên cứu quản lý kinh tế TW

+ Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam

+ GS. Võ Đức Hùng, Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường

+ Diễn giả (dự kiến): Ts. Nguyễn Đức Kiên (Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế quốc hội), GS. Đặng Hùng Võ (Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường), PGS.TS. Trần Đình Thiên (Nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam), TS. Cấn Văn Lực (Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV), Ông Sebastian Eckardt (Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng thế giới WB)

5. Nội dung chương trình:

Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 Bối cảnh mới - Chính sách mới - Cơ hội mới

* Giá trị nhận được khi tham gia diễn đàn:

+ UBND tỉnh tiếp thị hình ảnh, chính sách đặc thù của địa phương để thu hút các nhà đầu tư.

+ Các nhà đầu tư sơ cấp, được tiếp cận các quỹ đất mới đã quy hoạch đang mời gọi đầu tư xây dựng hạ tầng từ các địa phương. Đồng thời tiếp thị, quảng bá các khu công nghiệp đã xây dựng để nâng cao tỷ lệ lấp đầy 100%.

+ Các nhà đầu tư Thứ cấp có cơ hội lựa chọn khu công nghiệp, lựa chọn địa phương để đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

7. Cách thức tham dự:

Vui lòng đặt vé tại đây: https://batdongsancongnghiep.net/

Giá vé: 500.000 vnđ/vé (đối với vé thường)  |  1.500.000 vnđ/vé (đối với vé vip)

Hotline hỗ trợ: 09 1199 5526