Diễn biến tuần mới từ 26/10 đến 1/11 cho 12 cung hoàng đạo

Diễn biến tuần mới từ 26/10 đến 1/11 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Một mối quan hệ có thể khiến Bạch Dương cảm thấy như đang bị chèn ép. Có thể bấy lâu nay bạn đang cố gắng đồng thuận với những yêu cầu bạn không thích chỉ để duy trì mối quan hệ này. Tuy đây chưa phải là thời điểm để bạn quyết định có nên kết thúc hay tiếp tục nó, nhưng hãy bắt đầu suy nghĩ về nó. Cuối tuần, Bạch Dương sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng “cá kiếm” thú vị cho túi tiền của mình. Song, bạn vẫn nên xác thực độ khả thi trước khi tiến hành hiện thực hóa chúng nhé.  KIM NGƯU Tuần lễ tới đây là giai đoạn cao điểm để Kim Ngưu rà soát lại tiến trình công việc. Bạn luôn cố gắng cải thiện hiệu suất công việc, nhưng chỉ một mình vẫn chưa đủ. Để chất lượng công...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Một mối quan hệ có thể khiến Bạch Dương cảm thấy như đang bị chèn ép. Có thể bấy lâu nay bạn đang cố gắng đồng thuận với những yêu cầu bạn không thích chỉ để duy trì mối quan hệ này. Tuy đây chưa phải là thời điểm để bạn quyết định có nên kết thúc hay tiếp tục nó, nhưng hãy bắt đầu suy nghĩ về nó. Cuối tuần, Bạch Dương sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng “cá kiếm” thú vị cho túi tiền của mình. Song, bạn vẫn nên xác thực độ khả thi trước khi tiến hành hiện thực hóa chúng nhé. 

KIM NGƯU

Tuần lễ tới đây là giai đoạn cao điểm để Kim Ngưu rà soát lại tiến trình công việc. Bạn luôn cố gắng cải thiện hiệu suất công việc, nhưng chỉ một mình vẫn chưa đủ. Để chất lượng công việc được đảm bảo, bạn vẫn cần kỹ năng của cả đội. Do đó, đào tạo nội bộ mới là chìa khóa quan trọng giúp bạn đạt được thành quả mong muốn. Kim Ngưu cũng nên để ý đến sức khỏe nhiều hơn. Từ đây đến cuối năm, bạn cần theo đuổi chế độ tập luyện thường xuyên mới có thể cải thiện vóc dáng. 

SONG TỬ

Song Tử có thể khiến bản thân vướng vào thị phi vì những phút giây lỡ lời. Do đó, bạn cần khéo léo, cẩn trọng hơn trong lời nói với mọi người xung quanh. Chân thành không có nghĩa bạn phải nói hết những suy nghĩ trong đầu. Hãy thể hiện bản thân một cách có chọn lọc. Song Tử cũng có nhiều cảm hứng để theo đuổi các thói quen chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, nhờ tính kỷ luật cao đặc biệt trong tuần mới, bạn càng có thêm động lực để duy trì nó.

CỰ GIẢI

Đây là giai đoạn Cự Giải nên cất công nuôi dưỡng những mối quan hệ quanh mình, bất kể là thân thiết hay người quen. Họ sẽ là những mắt xích quan trọng giúp phương diện sự nghiệp của bạn suôn sẻ hơn trong thời gian tới. Cự Giải cũng có có hội được kết giao với một nhóm bạn mới. Tuy vô cùng hứng thú với những người này nhưng bạn vẫn cần cân nhắc kỹ nếu muốn xây dựng mối quan hệ với họ. 

SƯ TỬ

Sư Tử phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong giao tiếp hàng ngày. Bạn dễ bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Vì vậy, hãy tập trung hết sức trong mọi cuộc họp hay đối thoại tại nơi làm việc. Cuối tuần là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sư Tử. Tuy nhiên, con đường đến thành công của bạn lại gặp nhiều đối tượng muốn cản trở. Lời khuyên là Sư Tử hãy kiên định với mục tiêu của mình. Tuyệt đối đừng để sự tức giận với những người kia khiến bạn mất phương hướng.

XỬ NỮ

Có thể Xử Nữ sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ vào việc chi tiêu cho những hạng mục không thiết thực. May mắn là với tính kỷ luật cao, bạn vẫn có thể kìm hãm được sở thích ngẫu hứng của mình. Tình hình tài chính cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống tình cảm. Tuy hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để cả hai trao đổi về vấn đề tiền bạc nhưng Xử Nữ vẫn nên mường tượng trước những điểm mấu chốt để cùng nửa kia thảo luận sau này.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình nên kiểm tra cẩn thận các tin nhắn hoặc email trước khi gửi. Tuyệt đối tránh việc chia sẻ những thông tin chưa được xác nhận hoặc mang tính riêng tư. Thiên Bình cũng có thời gian và cả cảm hứng để thay đổi phong cách của mình. Nhờ vậy mà các nàng độc thân cũng trở nên quyến rũ và dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng. Các nàng đã có chủ, mặt khác lại muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. 

THIÊN YẾT

Đầu tuần vẫn còn là thời điểm Thiên Yết nên dành thời gian nhiều cho bản thân. Bạn phải đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc, tâm trạng thất thường. Nhưng đừng quá lo lắng, đây là cơ hội để bạn căn chỉnh lại thế giới nội tâm của mình và chữa lành những vết thương lòng trong quá khứ. Chuyện tình cảm của những nàng độc thân đặc biệt thăng hoa. Bạn trở nên cởi mở hơn, do đó cũng mạnh dạn theo đuổi những đối tượng mình thích.

NHÂN MÃ

Công việc đội nhóm đòi hỏi quá trình giao tiếp rõ ràng mới có thể hoàn thành suôn sẻ. Do đó, các buổi thảo luận trực tiếp sẽ hiệu quả hơn trao đổi qua tin nhắn, email hay hẹn gặp online. Công việc cá nhân cũng đón nhận nhiều tin tức tích cực. Những dự án tâm huyết của bạn có thể nhận được sự chú ý từ những người có sức ảnh hưởng. Hãy chuẩn bị mọi thứ chu toàn và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

MA KẾT

Tính cầu toàn quá mức của Ma Kết có thể khiến mọi người dần xa lánh bạn. Do đó, trong công việc, hãy hạ thấp những yêu cầu của bạn đối với mọi người. Trong thời gian sắp tới, bạn cũng nên đầu tư thời gian cho những đối tác hoặc khách hàng thân thiết. Họ sẽ giúp bạn mở rộng network và giới thiệu bạn đến những mối quan hệ chất lượng khác. Về phương diện tình cảm, vận đào hoa của các Ma Kết độc thân có nhiều tín hiệu tốt. Sẽ có người để ý và lên kế hoạch “tấn công” bạn. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể thử những trải nghiệm hẹn hò khác để tạo thêm cảm giác mới mẻ trong chuyện tình cảm.

BẢO BÌNH

Tuần này, Bảo Bình không nên vội vàng khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong công việc. Nếu bạn nhận được lời mời hợp tác, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án của họ trước khi quyết định. Đây cũng là thời điểm năng lượng sáng tạo của bạn được phát huy sức mạnh tối đa. Do đó, đừng làm ngơ “chất xám” của mình. Hãy lấy giấy bút ghi lại bất kỳ ý tưởng nào bất chợt nảy sinh nhé. 

SONG NGƯ

Chuyện tình cảm có chút thăng trầm khi bạn và nửa kia cảm thấy có chút xa cách. Nhưng lỗi không thuộc về ai cả. Đây chỉ là khoảng thời gian hai bạn cần chút không gian riêng để tự giải quyết các vấn đề của mỗi người thôi. Đời sống xã hội của Song Ngư cũng có ít thay đổi. Quan điểm của bạn đã khác và hiện tại, bạn sẽ mạnh dạn nói lên sự thật nếu có mối quan hệ bạn chỉ luôn “cho đi” mà không hề có sự “nhận lại”.