Điện ảnh: Tôi là Dalida

Điện ảnh: Tôi là Dalida Điện ảnh: Tôi là Dalida * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19h00 Thứ năm, ngày 06.08.2020 2. Địa điểm: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội 3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt 4. Giá vé: 40 000 VND/vé Mua 1 vé tặng 1 vé cho bộ phim khác trong tháng 8. Mua vé tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace! 5. Giới thiệu bộ phim: Trailer: Tôi Là Dalida kể về cuộc sống thăng trầm lung linh ánh hào quang nhưng không kém phần bi kịch của một trong những diva hàng đầu nước Pháp thế kỷ 20 – Dalida. Từ tháng ngày ấu thơ những năm 30 tại Cairo Ai Cập cho đến buổi biểu diễn đầu tiên tại nhà hát tạp kỹ Olympia năm 1956, từ đám cưới với Giám đốc điều hành đài Europe...
quảng cáo

Điện ảnh: Tôi là Dalida

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h00 Thứ năm, ngày 06.08.2020

2. Địa điểm: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội

3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt

4. Giá vé: 40 000 VND/vé

Mua 1 vé tặng 1 vé cho bộ phim khác trong tháng 8.

Mua vé tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace!

5. Giới thiệu bộ phim:

Trailer:

Tôi Là Dalida kể về cuộc sống thăng trầm lung linh ánh hào quang nhưng không kém phần bi kịch của một trong những diva hàng đầu nước Pháp thế kỷ 20 – Dalida.

Từ tháng ngày ấu thơ những năm 30 tại Cairo Ai Cập cho đến buổi biểu diễn đầu tiên tại nhà hát tạp kỹ Olympia năm 1956, từ đám cưới với Giám đốc điều hành đài Europe 1 của Pháp thời bấy giờ Lucien Morisse cho đến đỉnh cao của những ca khúc như Bambino, Je suis Malade, Besame Mucho, Paroles Paroles, Une Histoire D'amour; từ chuyến khám phá Ấn Độ miền đất tôn giáo cho đến sự thành công vang dội của ca khúc Gigi L’amoroso năm 1974; Dalida là một bộ phim đặc biệt, kể về bi kịch của một người phụ nữ nổi tiếng nhưng luôn ẩn chứa trong mình những nỗi đau phức tạp khó chia sẻ, một người phụ nữ phi thường sống trong một thời đại tầm thường, một người phụ nữ nhân hậu nhưng trái tim phải chịu đựng hơn một lần những nỗi đau hiếm ai phải gánh chịu.