Điện Ảnh: The Notebook - Nhật Ký Tình Yêu

Điện Ảnh: The Notebook - Nhật Ký Tình Yêu Thông tin về buổi chiếu phim từ ban tổ chức: Người ta thường nói: “Tình yêu chỉ đẹp khi hai người không đến được với nhau”. Nhưng với Nhật Ký Tình Yêu, người xem phải suy ngẫm nhiều về nhận định trên. Nhật ký tình yêu (The Notebook), chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks từ ngày công chiếu đã chinh phục trái tim của hàng trăm triệu khán giả, đặc biệt là những người trẻ đã và đang yêu. Đúng như lời tựa “Phía sau mỗi tình yêu vĩ đại là một câu chuyện tình vĩ đại”, ẩn trong những trang nhật ký tình yêu của hai nhân vật trong phim, ta khám phá ra một thiên tình sử vô cùng đắm say và lãng mạn. Truyện phim bắt đầu từ viện dưỡng lão khi một ông lão thường xuyên kể chuyện cho một...
quảng cáo

Thông tin về buổi chiếu phim từ ban tổ chức:

Người ta thường nói: “Tình yêu chỉ đẹp khi hai người không đến được với nhau”. Nhưng với Nhật Ký Tình Yêu, người xem phải suy ngẫm nhiều về nhận định trên.

Nhật ký tình yêu (The Notebook), chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks từ ngày công chiếu đã chinh phục trái tim của hàng trăm triệu khán giả, đặc biệt là những người trẻ đã và đang yêu. Đúng như lời tựa “Phía sau mỗi tình yêu vĩ đại là một câu chuyện tình vĩ đại”, ẩn trong những trang nhật ký tình yêu của hai nhân vật trong phim, ta khám phá ra một thiên tình sử vô cùng đắm say và lãng mạn.

Truyện phim bắt đầu từ viện dưỡng lão khi một ông lão thường xuyên kể chuyện cho một bà lão về câu chuyện tình yêu xảy ra vào thời điểm Đại chiến thế giới II. Anh chàng thợ mộc Noah (Ryan Gosling) yêu Ally (Rachel McAdams) ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cô gái 17 tuổi, con nhà giàu về nghỉ hè tại thị trấn Seabrook. Tình yêu giữa hai người trẻ tuổi nảy nở bằng sự trong sáng, hồn nhiên của tuổi mới lớn và đột ngột bị cắt đứt bởi sự ngăn cấm của gia đình Ally. Khi gia đình Ally quay trở lại thành phố, Noah viết cho Ally cả thảy 365 lá thư nhưng đều không đến được tay cô gái. Chờ đợi trong tuyệt vọng, Ally quyết định đính hôn với vị hôn phu mới ở cùng đẳng cấp xã hội với cô. Vô tình, Ally đọc được tin về Noah trên mặt báo, cô quyết định trở về thăm thị trấn nhỏ, nơi tình yêu đầu tiên nảy nở. Sự may mắn hay định mệnh đã giúp cho Ally gặp tại Noah trong căn nhà họ từng gặp gỡ, yêu nhau trở lại và quyết định gắn bó với nhau mãi mãi. Trở lại câu chuyện của người kể chuyện, bà lão nhận ra mình là ai trong câu chuyện được kể chỉ trong một vài tích tắc hiếm hoi. Bộ phim khép lại trong hình ảnh đôi tình nhân già tay trong tay khi trút hơi thở cuối cùng.

Người ta thường hay nói : “Tình yêu chỉ đẹp khi hai người không đến được với nhau”. Nhưng với Nhật Ký Tình Yêu, người xem phải suy ngẫm nhiều về nhận định trên khi chuyện tình của bộ phim đi cùng năm tháng với sự gắn kết keo sơn của đôi tình nhân.

------------

THE NOTEBOOK (NHẬT KÝ TÌNH YÊU), 2004

Thời lượng: 123 phút, FULL HD 1080P, Phụ đề Tiếng Việt

Thời gian: 20:30 PM Tối Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 12 Năm 2020

Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.

Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem.

Giá vé: 50.000 VNĐ/khách hàng.

Các quý khách vui lòng mua vé trực tiếp tại quầy tiếp khách tầng 1 khi đến xem phim.

Quý  khách có thể gọi thêm đồ uống theo menu của quán nếu có nhu cầu.

Khách hàng của Vincent vui lòng đến đúng giờ để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm điện ảnh nhé.

Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee

Trân trọng kính mời,

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện