Điện ảnh: Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh

Điện ảnh: Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh Điện ảnh: Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 15h30 Chủ nhật, ngày 07.06.2020 2. Địa điểm: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội 3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt 4. Giá vé: 40 000 VND/vé Miễn phí khi có thẻ thành viên của Viện Pháp! Mua vé tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace 5. Giới thiệu sơ lược: Là một chú chim cánh cụt được mẹ hổ nuôi dạy, Maurice - chú Hổ Cánh Cụt cùng biệt đội rừng xanh của mình đã duy trì hòa bình và trật tự cho khu rừng rậm nơi mình sinh sống trong nhiều năm cho đến khi Gấu túi Igor - kẻ mà mục đích duy nhất trong đời là hủy diệt toàn bộ khu rừng, xuất hiện. Để đối phó...
quảng cáo

Điện ảnh: Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 15h30 Chủ nhật, ngày 07.06.2020

2. Địa điểm: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội

3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt

4. Giá vé: 40 000 VND/vé

Miễn phí khi có thẻ thành viên của Viện Pháp!

Mua vé tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace

5. Giới thiệu sơ lược:

Là một chú chim cánh cụt được mẹ hổ nuôi dạy, Maurice - chú Hổ Cánh Cụt cùng biệt đội rừng xanh của mình đã duy trì hòa bình và trật tự cho khu rừng rậm nơi mình sinh sống trong nhiều năm cho đến khi Gấu túi Igor - kẻ mà mục đích duy nhất trong đời là hủy diệt toàn bộ khu rừng, xuất hiện.

Để đối phó với kế hoạch tội ác này, Maurice và những người bạn không chỉ phải tập hợp tất cả mọi nguồn lực của mình, mà còn phải hợp sức với những huyền thoại bảo vệ rừng rậm từ thời xa xưa để đấu tranh giành lại cuộc sống thanh bình trước đây. Trong cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nguồn gốc về quá khứ của Igor và Maurice cũng như mối quan hệ phức tạp giữa Mẹ hổ Natasa và Maurice cũng sẽ được hé lộ.