Điểm qua những nhân vật bay màu trong Stranger Things mùa 4

Điểm qua những nhân vật bay màu trong Stranger Things mùa 4 Chekov phải thừa nhận rằng Stranger Things thực sự có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Là series dài hơi của Netflix, Stranger Things có cho mình fandom rộng lớn qua từng mùa và thiết lập vô số thành tích ấn tượng mảng streaming. Sau một thời gian dài chờ đợi sự trở lại của Upside Down, Stranger Things mùa 4 làm bao nhiêu khán giả tò mò không chỉ vì phản diện Vecna mà còn về số phận của những đứa trẻ. Ở hai tập cuối, Eleven phải đối mặt với Vecna ​​một lần nữa sau khi tiết lộ rằng kẻ phản diện đáng sợ là người bạn duy nhất của cô trong cơ sở của Tiến sĩ Brenner. Trong khi đó, nhóm trẻ Hawkins lại có kế hoạch của riêng họ, sử dụng Max làm mồi nhử trong thế giới thực trong khi Steve, Nancy và Robin quay...

Chekov phải thừa nhận rằng Stranger Things thực sự có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Là series dài hơi của Netflix, Stranger Things có cho mình fandom rộng lớn qua từng mùa và thiết lập vô số thành tích ấn tượng mảng streaming. Sau một thời gian dài chờ đợi sự trở lại của Upside Down, Stranger Things mùa 4 làm bao nhiêu khán giả tò mò không chỉ vì phản diện Vecna mà còn về số phận của những đứa trẻ. 

Ở hai tập cuối, Eleven phải đối mặt với Vecna ​​một lần nữa sau khi tiết lộ rằng kẻ phản diện đáng sợ là người bạn duy nhất của cô trong cơ sở của Tiến sĩ Brenner. Trong khi đó, nhóm trẻ Hawkins lại có kế hoạch của riêng họ, sử dụng Max làm mồi nhử trong thế giới thực trong khi Steve, Nancy và Robin quay trở lại Upside Down để tiễn Vecna về trời.

Trong suốt các mùa, Stranger Things đã không ngần ngại cho bay màu một số nhân vật chính, chẳng hạn như Barb và Bob. Như thường lệ, Steve Harrington được cho là người sẽ chia tay nhóm Hawkins trong Stranger Things mùa 4, tập 2 nhưng rồi lại sống sót. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Hãy cùng Chekov điểm qua những người bay màu ở phần này nhé!

1. Tiến sĩ Brenner 

Màn chia tay đầu tiên của Stranger Things mùa 4, tập 2 xuất hiện trong tập 8, có tựa đề "Daddy." Chekov từ lâu đã nghi ngờ rằng Tiến sĩ Brenner sẽ có một vai trò chính trong tập phim chỉ dựa trên tiêu đề. Nhân vật của Matthew Modine có một phần nổi bật trong tập đầu tiên của Stranger Things mùa 4, tập 2, tiếp tục cố gắng dạy Eleven và ép buộc cô ở lại phòng thí nghiệm mới thay vì rời đi để cứu bạn bè.

 Thái độ của Brenner thay đổi khi chính phủ đến để loại bỏ Eleven, khiến ông giúp cô bé trốn thoát. Do những loại thuốc mà Brenner đã tiêm cho Eleven trước đó, ông buộc phải bế Eleven khi họ cố gắng chạy trốn qua sa mạc. Điều này trở nên nguy hiểm hơn do máy bay trực thăng của chính phủ chực chờ xuống tay.

Brenner gục xuống và tháo thiết bị giảm năng lượng quanh cổ Eleven trước khi lìa đời.

2. Eddie Munson 

Việc bổ sung Eddie Munson đã được chứng minh là một trong những khía cạnh hay nhất của Stranger Things mùa 4, vì nhân vật bị ám ảnh bởi Dungeons and Dragons của Joseph Quinn và thủ lĩnh của Hellfire Club đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. 

Nhân vật này là trung tâm của câu chuyện trong suốt mùa thứ tư vì Eddie Munson là nghi phạm chính đằng sau sự ra đi Chrissy. Chekov rất thích Eddie Munson bởi anh chàng thực sự là một thanh niên trẻ tuổi chu đáo và yêu đời nhưng việc Eddie không liên quan nhiều đến câu chuyện tổng thể của chương trình càng đặt số phận anh vào nguy hiểm. 

Điều gì phải đến cũng đã đến. Sau khi trình diễn "Master of Puppets" của Metallica trong Upside Down, Eddie giúp Dustin trở lại thế giới bình thường rồi chiến đấu với những con dơi của Vecna .

Dù rất dũng cảm, sức mạnh về số lượng của chúng cuối cùng đã áp đảo anh. Việc Eddie bay màu trong Stranger Things mùa 4, tập 2 bên cạnh Dustin thực sự làm Chekov khóc hết nước mắt mọi người ạ. 

3. Jason Carver 

Jason Carver cũng không thể trụ lâu trong Stranger Things mùa 4, tập 2. Ngôi sao bóng rổ biết rằng Lucas đang ở trong ngôi nhà cũ của Creel và tin rằng Lucas có liên quan đến sự ra đi của nhiều thanh niên ở Hawkins. 

Khi Jason đến nhà, anh ta tấn công Lucas trong khi Max bị Vecna ​​bẫy. Lucas cuối cùng đã giành được ưu thế và đánh Jason rơi xuống những vết nứt lan rộng của Upside Down. Jason bay màu trong Stranger Things mùa 4, phần kết của tập 2 khi anh ta bị Upside Down xé làm đôi. Thật là đã cái nư quá mọi người ạ!

4. Max Mayfield 

Max Mayfield có nguy cơ bay màu cao nhất trong Stranger Things mùa 4. Tập đầu tiên cho thấy cô đã trở thành mục tiêu của Vecna và chỉ thoát được nhờ "Running Up The Hill" của Kate Bush. Tuy nhiên, Stranger Things mùa 4, tập 2 làm Chekov bất ngờ khi Max sẵn sàng đặt sinh mệnh của mình vào vòng nguy hiểm một lần nữa để hạ gục Vecna.

Kế hoạch của Max là dùng bản thân làm mồi nhử nhưng sau đó kiểm soát Vecna ​​vì hắn ta đang xâm nhập tâm trí cô, điều này sẽ tạo cơ hội cho những người khác giết Vecna ​​trong ngôi nhà Creel. Max biết kế hoạch của mình là rủi ro nhưng Eleven đã xuất hiện bất ngờ trong đầu cô để chiến đấu với Vecna. 

Thật không may cho Max, Vecna ​chiếm thế thượng phong và ngăn cản Eleven giúp bạn mình. Tại thời điểm này, Vecna ​​bắt đầu hành động, khiến chân tay Max bủn rủn. Eleven đã ngăn cản Vecna ​​trước khi Max phải chịu số phận kinh hoàng như những thiếu niên Hawkins khác nhưng cô vẫn gặp đại họa.

Tuy nhiên, Max vẫn có cơ hội sống sót, nhờ Eleven đã chữa lành cho cô từ bên trong tâm trí bằng cách nào đó dù Lucas khẳng định tim Max ngừng đập 1 phút. 

Với cái kết của Strager Things mùa 4 tập 2, có vẻ như Vecna ​​đang hồi phục và chờ tấn công lần nữa. Chekov thực sự mong ngóng mùa 5 bởi Vecna quả là phản diện hiếm có khó tìm trong series Stranger Things này mọi người ạ!

>> Xem thêm: Christian Bale hé lộ điểm tương đồng giữa Gorr và Batman

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây