Điểm qua những cặp đôi Cbiz dự đoán sẽ gây bão phim thanh xuân vườn trường năm 2022.

Điểm qua những cặp đôi Cbiz dự đoán sẽ gây bão phim thanh xuân vườn trường năm 2022. 1. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi Tên tiếng Trung: 打火机与公主裙 Tên tiếng Anh: Lighter And Princess Dress Diễn viên chính: Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi Thể loại: ngôn tình hiện đại, thần tượng đô thị, tuổi trẻ trưởng thành Quốc gia/ Khu vực sản xuất: Trung Quốc  Số tập: 36 Thời gian khai máy: tháng 9 Thời gian quay: 130 ngày Địa điểm quay: Thượng Hải, Tô Châu Khởi chiếu: 2022 (dự kiến) Chiếu trên nền tảng: công chiếu độc quyền trên Youku Bộ phim “Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa” được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Twentine Trần Phi Vũ - Vai Lý Tuân trong chiếc bật lửa và váy công chúa. Chiếc bật lửa và váy công chúa là tác phẩm dự án ngôn tình chuyển thể. với sự hợp...
quảng cáo

1. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi

Tên tiếng Trung: 打火机与公主裙

Tên tiếng Anh: Lighter And Princess Dress

Diễn viên chính: Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thần tượng đô thị, tuổi trẻ trưởng thành

Quốc gia/ Khu vực sản xuất: Trung Quốc 

Số tập: 36

Thời gian khai máy: tháng 9

Thời gian quay: 130 ngày

Địa điểm quay: Thượng Hải, Tô Châu

Khởi chiếu: 2022 (dự kiến)

Chiếu trên nền tảng: công chiếu độc quyền trên Youku

Bộ phim “Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa” được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Twentine

Trần Phi Vũ - Vai Lý Tuân trong chiếc bật lửa và váy công chúa.

Chiếc bật lửa và váy công chúa là tác phẩm dự án ngôn tình chuyển thể. với sự hợp tác của "Thái tử Cbiz" tinh nhị đại - Trần Phi Vũ và "đàn em" của Châu Tấn - Trương Tịnh Nghi.

Chiếc bật lửa và váy công chúa là câu chuyện xoay quanh Chu Vận (do Trương Tịnh Nghi thủ vai) và Lý Tuân (do Trần Phi Vũ thủ vai). Nội dung phim có kết cấu trải dài từ thời thanh xuân đến thời điểm trưởng thành của nhân vật, đòi hỏi diễn viên phải tinh tế trong việc triển khai diễn xuất theo kết cấu tầng tầng, lớp lớp. Xét trên diện tổng thể, đây được xem là một kịch bản "khó nhằn", một thách thức diễn xuất lớn dành cho 2 gương mặt trẻ Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. 

Chu Vận (do Trương Tịnh Nghi thủ vai) và Lý Tuân (do Trần Phi Vũ thủ vai)

Chu Vận vừa mới bắt đầu cuộc sống đại học thì đã gặp phải Lý Tuân xông vào làm đảo lộn hết cuộc sống. Cô hiểu lầm anh là con nhà giàu học dốt. Thực tế, Lý Tuân lại là một thiên tài lập trình, sinh viên thuộc diện đặc cách tuyển sinh của trường đại học. Hai người họ qua mấy lần đối đầu đều có một chút tán thưởng đối với đối phương.

Trong thời gian học tập, Chu Vận nhiều lần bị Phương Chí Tịnh gây khó khăn, Lý Tuân ra tay giúp đỡ, còn mời cô tham gia đội ngũ do mình xây dựng đại diện cho trường học tham gia một cuộc thi lập trình lớn. Trong quá trình đồng hành cùng nhau, hai người dần dần nảy sinh tình cảm, gạt bỏ những khác biệt và cản trở của gia đình để ở bên nhau.

Giữa lúc tình cảm càng ngày càng phát triển, công cuộc gây dựng sự nghiệp cũng gần chạm đến thành công thì Phương Chí Tĩnh gián tiếp gây ra cái chết của chị gái Lý Tuân, Lý Tuân trong lúc kích động đã đả thương Phương Chí Tịnh, bị kết án tù.

Sau khi ra tù, anh phải đối diện với hiện thực sa sút, tương lai mịt mờ, mà Chu Vận từ đầu đến cuối đều không xa rời, trợ giúp Lý Tuân xoay chuyển tình thế. Trong quá trình cạnh tranh kinh doanh, cả 2 đã đánh bại đối thủ là Phương Chí Tịnh và Cao Kiến Hồng, thu hồi lại công ty vốn thuộc về Lý Tuân. Cuối cùng, Chu Vận bỏ hết thảy vì Lý Tuân, mà Lý Tuân cũng vượt qua nỗi đau gia đình, học được cách mở lòng và giữ lấy tình yêu của mình.

2. Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Tên tiếng Trung: 昔有琉璃瓦开机

Tên tiếng Anh : Memory Of Encaustic Tile.

Số tập : 24-36.

Thể loại : Ngôn tình,học đường, hiện đại.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ba Trăm Dặm Gió Bấc.

Khai máy : 11/10/2020.

Đóng máy : 23/01/2021.

Lên sóng : Dự kiến năm 2021.

Thời gian quay : 105 ngày.

Đạo Diễn: Điền Vũ

Diễn viên chính: Trần Ngọc Kỳ vai Thiệu Tuyết. Lâm Nhất vãi Tố Niên

Nội dung phim:

Phim là câu chuyện về ba con người Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kỳ đều là con của thợ thủ công phục chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung, ba người đã cùng nhau trải qua dịch bệnh SARS, người thân qua đời, phố cổ nơi họ ở bị giải tỏa, phải chuyển đi nơi khác rồi sống trong những con ngõ hẻm nhỏ ở Bắc Kinh. Ba đứa trẻ lớn lên bên nhau, thanh mai trúc mã, nhưng vì cá tính khác nhau đã lựa chọn nhưng con đường tương lai khác nhau.

Dưới tác động của mẹ Tố Niên năm ấy, Thiệu Tuyết không muốn vì tình yêu mà bỏ lỡ mất tương lai nên đã lựa chọn rời xa quê hương. Mà Tố Niên đã lựa chọn đi theo nguyện vọng của mẹ mình, nối tiếp nghề phục chế di sản của mẹ.

Trương Kỳ có khả năng toán học vượt trội nên được cử đi học, trước hôm đi đã lựa chọn giấu kín tình cảm của mình dành cho Thiệu Tuyết. Còn lại hai người vừa có lòng, vừa có ý là Thiệu Tuyết và Trịnh Tố Niên trước thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 đã chia tay nhau. Dù đau khổ nhưng còn có tuổi trẻ phía trước, sau một thời gian dài trốn chạy tình cảm thực sự họ quay về nơi đây, dường như ai cũng có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

3. Nhỡ Mãi Đành Quên

Tên phim tiếng Trung :《念念相忘》

Tên phim tiếng Việt : <Nhớ Mãi Đành Quên> (Niệm Niệm Tương Vong)

Tên tiếng Anh : Just For Meeting You

Thể loại : Thanh Xuân, tình yêu, hiện thực

Đạo diễn: Lưu Vũ Lâm

Tác giả kiêm tổng thanh tra kịch bản : Trương Hạo Thần

Biên kịch : Phạm Văn Văn, Hồ Thư Hân

Vai chính : Lưu Hạo Tồn, Tống Uy Long

Nhà sản xuất : IQIYI và Đình Đông Ảnh Nghiệp cùng nhau hợp tác sản xuất

Chuyển thể : Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Thế Giới Và Tôi Chỉ Thiếu Mỗi Em" của Trương Hạo Thần

Nhỡ Mãi Đành Quên là bộ phim màn ảnh rộng có sự kết hợp giữa bộ đôi thanh xuân là Tống Uy Long và Lưu Hạo Tồn. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Thế Giới Và Tôi Chỉ Thiếu Mỗi Em của Trương Hạo Thần. Nếu là một fan của loạt phim điện ảnh thanh xuân thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua vai diễn của Lưu Hạo Tồn trong Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ. Lần này, cô nàng tiếp tục thử thách mình với vai diễn mới trên màn ảnh rộng, mình mong rằng Lưu Hạo Tồn sẽ tiếp tục phát huy được những điểm mạnh của mình.

4. Đồng Thoại Độc Nhất

Tên phim: Đồng Thoại Độc Nhất / Câu Chuyện Cổ Tích Độc Quyền

Tên tiếng Trung: 独家童话

Tên Tiếng Anh: Exclusive Fairytale

Thể loại: tình cảm, thanh xuân

Ngày khai máy: 18/10/2021

Số tập dự kiến: 24 tập

Thời quan quay: 60 ngà

 Địa điểm quay: Vô Tích

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “ Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang” của tác giả Ức Cẩm

DIỄN VIÊN CHÍNH: Văn Tuấn Huy vai Lăng Siêu, Trương Miểu Di vai Tiêu Thỏ

Nội dung phim:

"Đồng Thoại Độc Nhất" là một bộ phim tình cảm thanh xuân đô thị, dựa trên tiểu thuyết " Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang” , chủ yếu kể về câu chuyện tình cảm của Lăng Siêu và cô bạn thanh mai trúc mã Tiêu Thỏ.

Lăng Siêu từ lúc sinh ra, anh đã biết mẹ mình thích con gái vừa vặn nhà hàng xóm có một đứa con gái cùng tuổi hơn anh một tháng tên là Tiêu Thỏ, cho nên vừa sinh ra anh đã trở thành em trai nuôi của Tiêu Thỏ, hai người trở thành bạn "đấu võ mồm" từ bé tới lớn, anh là người luôn có yêu cầu hoàn hảo về mọi việc,từ bé anh là đứa trẻ được các bạn nữ hoa yêu thích nhất trường mẫu giáo, chỉ số thông minh rất cao, nên vượt cấp mà học, nhưng những biểu hiện ưu tú của cậu trong mắt mẹ anh cũng không đáng yêu bằng Tiêu Thỏ.

Bởi vì khi còn bé ba Lăng ở nước ngoài kinh doanh nhiều năm trong gia đình thiếu sót, làm cho anh thiếu đi tình yêu của cha, bởi vậy dưỡng thành tính cách mẫn cảm độc lập sớm , thuở bé đã phân biệt mọi chuyện rõ ràng, đối với bên ngoài duy trì lễ phép xã giao cơ bản, bạn thân của hắn chỉ có Tiêu Thỏ, cũng chỉ có Tiêu Thỏ tiến vào được trái tim anh, sau khi lớn lên anh mới hiểu được mình không thể rời khỏi Tiêu Thỏ, bởi vì anh đã bất tri bất giác yêu cô gái này, nhưng mình lại chưa bao giờ thừa nhận...