Điểm qua những cái tên được ngưỡng mộ nhất năm 2021: Từ cựu tổng thống Mỹ cho đến thành viên của Hoàng Gia Anh

Điểm qua những cái tên được ngưỡng mộ nhất năm 2021: Từ cựu tổng thống Mỹ cho đến thành viên của Hoàng Gia Anh Về danh sách những người được ngưỡng mộ nhất năm phái Nam. Người vừa được tạp chí Time chọn là Nhân vật của Năm 2021 - Elon Musk ( là một kỹ sư, nhà tài phiệt, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện Người Mỹ gốc Nam Phi)  - đứng thứ 6 trong danh sách những người được ngưỡng mộ nhất thế giới. Điều thú vị là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi lại “chạm mặt” khi họ cùng lọt vào top 10. Năm nay Messi giành Quả bóng Vàng nhưng Ronaldo lại xếp cao hơn trong danh sách được ngưỡng mộ. Elon Musk Trong khi đó tại danh sách dành cho nữ, Nữ hoàng Elizabeth II đứng ở vị trí thứ ba. Bà cũng là thành viên duy nhất của Hoàng gia Anh có tên trong danh sách này. Còn Meghan, mặc dù cô cùng chồng - Hoàng tử Harry - cũng lọt...
quảng cáo

Về danh sách những người được ngưỡng mộ nhất năm phái Nam. Người vừa được tạp chí Time chọn là Nhân vật của Năm 2021 - Elon Musk ( là một kỹ sư, nhà tài phiệt, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện Người Mỹ gốc Nam Phi)  - đứng thứ 6 trong danh sách những người được ngưỡng mộ nhất thế giới. Điều thú vị là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi lại “chạm mặt” khi họ cùng lọt vào top 10. Năm nay Messi giành Quả bóng Vàng nhưng Ronaldo lại xếp cao hơn trong danh sách được ngưỡng mộ.

Elon Musk

Trong khi đó tại danh sách dành cho nữ, Nữ hoàng Elizabeth II đứng ở vị trí thứ ba. Bà cũng là thành viên duy nhất của Hoàng gia Anh có tên trong danh sách này. Còn Meghan, mặc dù cô cùng chồng - Hoàng tử Harry - cũng lọt vào danh sách Top 100 người có tầm ảnh hưởng của tạp chí Time, nhưng tên cô không xuất hiện trong danh sách được ngưỡng mộ.

Nữ hoàng Elizabeth II

Đây là 2 danh sách Những người được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2021:

Nữ:

1. Michelle Obama

2. Angelina Jolie

3. Nữ hoàng Elizabeth II

4. Oprah Winfrey

5. Scarlett Johansson

6. Emma Watson

7. Taylor Swift

8. Angela Merkel

9. Malala Yousafzai

10. Priyanka Chopra

Nam:

1. Barack Obama

2. Bill Gates

3. Tập Cận Bình

4. Cristiano Ronaldo

5. Jackie Chan

6. Elon Musk

7. Lionel Messi

8. Narendra Modi

9. Vladimir Putin

10. Jack Ma

( Nguồn tổng hợp)