Điểm qua những bộ PHIM TRUYỀN HÌNH THÁI LAN có RATING CAO trong tuần thứ 4 tháng 6 năm 2021

Điểm qua những bộ PHIM TRUYỀN HÌNH THÁI LAN có RATING CAO trong tuần thứ 4 tháng 6 năm 2021 1. Lhong Klin Chan - Lưu luyến mùi gỗ đàn hương (CH7) Khá bất ngờ khi bộ phimLưu luyến mùi gỗ đàn hương của đài CH7 bất ngờ leo lên vị trí đầu tiên trong danh sách tuần này. Lhong Klin Chan với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đạt rating 4,9% và 4,6%. Lưu luyến mùi gỗ đàn hương | Lhong Klin Chan 2021 là bộ phim  xoay quanh câu chuyện về nữ sĩ quan cảnh sát Warnruk được thuyên chuyển công tác về quê để điều tra về vụ án mạng của Chankrapor, bị sát hại và chôn xác dưới gốc cây đàn hương. Sát cánh cùng Warnruk là Patephee và Treechai. Trong quá trình điều tra, hàng loạt vụ giết người khác liên tiếp xảy ra, tất cả nạn nhân đều có một đoá hoa đàn hương trên ngực. 2. Katha Singh - Quyền...
quảng cáo

1. Lhong Klin Chan - Lưu luyến mùi gỗ đàn hương (CH7)

Khá bất ngờ khi bộ phimLưu luyến mùi gỗ đàn hương của đài CH7 bất ngờ leo lên vị trí đầu tiên trong danh sách tuần này. Lhong Klin Chan với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đạt rating 4,9% và 4,6%.

Lưu luyến mùi gỗ đàn hương | Lhong Klin Chan 2021 là bộ phim  xoay quanh câu chuyện về nữ sĩ quan cảnh sát Warnruk được thuyên chuyển công tác về quê để điều tra về vụ án mạng của Chankrapor, bị sát hại và chôn xác dưới gốc cây đàn hương. Sát cánh cùng Warnruk là Patephee và Treechai. Trong quá trình điều tra, hàng loạt vụ giết người khác liên tiếp xảy ra, tất cả nạn nhân đều có một đoá hoa đàn hương trên ngực.

2. Katha Singh - Quyền trượng mãnh sư (CH7)

Với sự diễn xuất của Bank Artit và Pupe Kessarin, bộ phim hành động Katha Singh đã nhận được xếp hạng 4,2% và 4,6% cho hai tập mới nhất. Nhiều tuần liên tiếp Quyền trượng mãnh sư vẫn giữ vững được vị trí Á quân trong danh sách.

Nội dung phim xoay quanh về câu chuyện chiếc "quyền trượng" có sức mạnh thần kỳ mà ai cũng mong muốn chiếm được. Qua Poster và trailer phim đài tung lên thì hình ảnh có liên quan tới kiếp trước và hiện tại về cặp đôi chính. Với sự tham gia của cặp bạn diễn: Bank Artit - Pupe Kessarin (sinh năm 1999).

3. Praomook - Minh châu rực rỡ (CH3)

Bộ phim truyền hình mới của Pon Nawasch và Bua Nalinthip Praomook đã đạt rating 2,9% cho cả hai tập mới nhất. Phim ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi tình cảm giữa hai diễn viên chính đang dần rõ ràng hơn. 

4. Keun Ruk Salub Chata - Hận tình hoán mệnh (CH3) 

Nằm trong danh sách với vị trí thứ tư Keun Ruk Salub Chata với sự tham gia của Alek Teeradetch, Namtarn Pichukkana, Krating Khunnarong và Bua Nalinthip đạt rating 2,8, 2,9 và 2,6%. Sau Praomook, đây là bộ phim tạo được khá nhiều dấu ấn với khán giả kể từ tập đầu tiên phát sóng.

Nội dunng phim xoay quanh Wat,  một ngôi sao hẹn hò cùng người mẫu nổi tiếng là Ginney. Tet là chàng phi công có bạn gái là bác sĩ Kulanji. Nhưng một ngày nọ, linh hồn của Wat và Tet hoán đổi cho nhau. Cuộc sống của hai người bị đảo lộn hoàn toàn. Họ sẽ đương đầu với những tình huống trớ trêu như thế nào? Liệu Ginney và Kulanji có nhận ra sự thật?

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Alek Teeradetch Metawarayut, Krating Khunnarong Pratesrat, Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin, Bua Nalinthip Sakulongumpai...

5. Song Sanaeha - Hai thế giới (CH3)

Phim truyền hình của James Ma và Kimmy Kimberley Song Sanaeha có rating 1,3 và 1,8% cho các tập mới nhất. Chỉ còn 3 tập nữa bộ phim này sẽ kết thúc phát sóng, hi vọng rằng sẽ ghi nhận rating khởi sắc hơn ở những tập cuối.

6. Chit Sanghan - Trò chơi trí tuệ (ONE 31) 

Cũng trong danh sách, Chit Sanghan với sự tham gia của Bank Thiti, Oab Nithi và Peak Pattarasaya nhận được xếp hạng 1,5 và 1,3%. Đây là bộ phim duy nhất của đài ONE 31 lọt trong danh sách.