Điểm qua loạt phim truyền hình THÁI LAN HOT sẽ lên sóng trên TV7 nửa cuối năm 2021

Điểm qua loạt phim truyền hình THÁI LAN HOT sẽ lên sóng trên TV7 nửa cuối năm 2021 1. Plerng Kinnaree Đầu tiên phải kể đến bộ phim đầy hứa hẹn của nhà đài trong năm nay, một dự án lớn quy tụ rất nhiều diễn viên từ gạo cội đến diễn viên trẻ đang lên của kênh. Vào ngày 28 tháng 5, kênh 7 Thái Lan đã công bố đội hình của dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình mới Plerng Kinnaree.  Nữ chính đầu tiên được công bố chính là nữ diễn viên gạo cội Kob Suvanant. Cô trở lại làm việc với đài 7 sau 4 năm vắng bóng. Ngoài ra, Bank Artit và Prapye Ramida được cho là sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp tới này. Đây là lần đầu tiên những ngôi sao đang lên này hợp tác cùng nhau trong một bộ phim truyền hình. Các diễn viên khác sẽ tham gia vào dự án này là Noom...
quảng cáo

1. Plerng Kinnaree

Đầu tiên phải kể đến bộ phim đầy hứa hẹn của nhà đài trong năm nay, một dự án lớn quy tụ rất nhiều diễn viên từ gạo cội đến diễn viên trẻ đang lên của kênh. Vào ngày 28 tháng 5, kênh 7 Thái Lan đã công bố đội hình của dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình mới Plerng Kinnaree

Nữ chính đầu tiên được công bố chính là nữ diễn viên gạo cội Kob Suvanant. Cô trở lại làm việc với đài 7 sau 4 năm vắng bóng. Ngoài ra, Bank Artit và Prapye Ramida được cho là sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp tới này. Đây là lần đầu tiên những ngôi sao đang lên này hợp tác cùng nhau trong một bộ phim truyền hình.

Các diễn viên khác sẽ tham gia vào dự án này là Noom Sornram, Fluke Krirkpol, Mo Amena, Joy Chonticha và Claudia Chakrabandhu. Theo nguồn tin, Dara VDO Production sẽ sớm sản xuất bộ phim truyền hình này. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2021.

Một câu chuyện đầy kịch tính khi những vết thương lòng trong quá khứ biến thành ngọn lửa báo thù.

2. Khem Sorn Plai

TV7 Thái Lan đã công bố làm lại bộ phim truyền hình ăn khách Khem Sorn Plai (tựa Việt: Ngọn lửa cuồng say). Vào ngày 13 tháng 5, nhà đài đã công bố đội hình chính thức của bộ phim truyền hình mới làm lại này bao gồm Nune Woranuch, Thisa Varitthisa, Kitkong Khamkrith, Euro Yotsawat và New Thitipoom. 

Hai điểm đặc biệt đầu tiên về dàn diễn viên của phim chính là Nune Woranuch - cô trở lại làm việc với đài 7 sau 2 năm. Đáng ngạc nhiên là New Thitipoom, một diễn viên phim đam mỹ nổi tiếng của GMM TV lần đầu tiên hợp tác với kênh 7 trong một dự án phim.

Khem Sorn Plai là hàng loạt những mối quan hệ rối rắm, phức tạp của các nhân vật trong phim. Chắc hẳn các khán giả phải theo dõi phim ngay từ tập đầu tiên thì mới có thể hiểu hết được mối quan hệ thật sự của các nhân vật.

3. Sai Luerd Song Haujai

Lần đầu tiên trai đẹp 1m92 Mik Thongraya thử sức mình với một vai diễn song sinh trong phim truyền hình mới Sai Luerd Song Haujai ( tựa Việt: Chuyện tình nơi đại ngàn).

Nữ chính trong bộ phim này được giao phó cho ái nữ xinh đẹp Thisa Varitthisa. Đây là lần đầu tiên Mik Thongraya và Thisa Varitthisa đóng vai một cặp đôi trong phim truyền hình. Một nữ diễn viên mới Jenny Chayissara sẽ tham gia các diễn viên của bộ phim này.

4. Sroi Nakee

Sroi Nakee (Sợi dây chuyền nữ thần rắn) là bộ phim truyền hình cổ trang "bom tấn" của nhà đài trong năm 2021. Bộ phim được đầu tư khủng từ kịch bản đến dàn diễn viên. Now Tisanart sẽ đảm nhận vai chính bên cạnh Blew Worrapon trong bộ phim truyền hình này.

Katreeya English, Arnas Rapanich và Nook Suttida cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim giả tưởng - bí ẩn này.