Điểm lại kết quả tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2022

Điểm lại kết quả tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2022 Trong năm nay, nữ rapper đình đám Nicki Minaj đã được vinh danh ở hạng mục danh dự - giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Awards - với những cống hiến lớn cô dành cho nền âm nhạc suốt hơn 1 thập niên. Nhóm nhạc rock Red Hot Chilli Peppers cũng được nhận giải thưởng biểu tượng toàn cầu - Global Icon Awards... Nicki Minaj Jack Harlow chính là cái tên gây bất ngờ nhất cho lễ trao giải năm nay khi là nghệ sĩ mang về nhà nhiều cúp Moonman nhất với tổng cộng 4 giải thưởng, trong đó hết 3 giải đến từ MV mà anh kết hợp với Lil Nas X - INDUSTRIAL BABY. Đáng tiếc nhất có lẽ là Adele khi màn comeback rầm rộ của cô với album 30 đã không đem về cho cô bất kì giải VMAs nào dù nhận về 3 đề cử. Jack Harlow Taylor Swift...
quảng cáo

Trong năm nay, nữ rapper đình đám Nicki Minaj đã được vinh danh ở hạng mục danh dự - giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Awards - với những cống hiến lớn cô dành cho nền âm nhạc suốt hơn 1 thập niên. Nhóm nhạc rock Red Hot Chilli Peppers cũng được nhận giải thưởng biểu tượng toàn cầu - Global Icon Awards...

Nicki Minaj

Jack Harlow chính là cái tên gây bất ngờ nhất cho lễ trao giải năm nay khi là nghệ sĩ mang về nhà nhiều cúp Moonman nhất với tổng cộng 4 giải thưởng, trong đó hết 3 giải đến từ MV mà anh kết hợp với Lil Nas X - INDUSTRIAL BABY. Đáng tiếc nhất có lẽ là Adele khi màn comeback rầm rộ của cô với album 30 đã không đem về cho cô bất kì giải VMAs nào dù nhận về 3 đề cử.

Jack Harlow

Taylor Swift với màn xuất hiện đầy bất ngờ tại thảm đỏ MTV VMAs 2022 xứng đáng là tâm điểm của đêm trao giải với loạt khoảnh khắc khó quên. Taylor Swift cũng mang về bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ của cô thêm 3 chiếc cúp Moonman, tất cả đều nhờ công của MV All Too Well (Taylor's Version) (10 Minute Version), trong đó bao gồm hạng mục danh giá nhất của MTV VMAs: Video of The Year (Video của năm). Trong bài diễn văn nhận giải thưởng cao nhất trong đêm, Taylor cũng "đánh úp" truyền thông bằng việc công bố tên album mới - Midnights - với 13 ca khúc, sẽ ra mắt vào ngày 21/10 sắp tới.

Taylor Swift

Bên cạnh đó, BLACKPINK và BTS tiếp tục có cuộc "cạnh tranh" khốc liệt tại MTV VMAs 2022. Tại hạng mục Best Kpop (Video Kpop xuất sắc nhất), Lisa đã xuất sắc đại diện BLACKPINK đánh bại BTS khi MV được xướng tên là Money của Lisa chứ không phải Yet To Come (The Most Beautiful Moment) của BTS.

Tuy nhiên, BTS cũng nhanh chóng có câu trả lời khi đánh bại BLACKPINK và được xướng tên tại hạng mục Group of The Year, đánh dấu 4 năm liên tiếp chiến thắng hạng mục này. Nhưng rất tiếc BTS đã không thể thu xếp để có mặt tại VMAs năm nay.

Nhóm nhạc SEVENTEEN cũng gây bất ngờ khi chiến thắng tại hạng mục Push Performance of The Year (Màn trình diễn ấn tượng của năm).

Video of the Year (Video của năm): Taylor Swift - All Too Well (10 Minute Version) (Taylor's Version)

Song of the Year (Ca khúc của năm): Billie Eilish - Happier Than Ever

Best New Artist (Tân binh xuất sắc nhất): Dove Cameron

Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm): Bad Bunny

Group of The Year (Nhóm nhạc của năm): BTS

Song of Summer (Ca khúc của mùa hè): Jack Harlow - First Class

Best Hip-Hop (Video Hip-Hop xuất sắc nhất): Nicki Minaj Featuring Lil Baby - Do We Have a Problem?

Video for Good (Video có thông điệp tốt đẹp): Lizzo - About Damn Time

Best K-Pop (Video Kpop xuất sắc nhất): Lisa - Lalisa

Album of the Year (Album của năm): Harry Styles - Harry's House

Best Longform Video (Video thời lượng dài xuất sắc nhất): Taylor Swift - All Too Well (10 Minute Version) (Taylor's Version)

Best Collaboration (Màn kết hợp xuất sắc nhất): Lil Nas X & Jack Harlow - Industry Baby

Push Performance of the Year (Màn trình diễn ấn tượng của năm): SEVENTEEN - Rock With You

Best Metaverse Performance (Màn trình diễn trên Metaverse xuất sắc nhất): Blackpink the Virtual - PUBG

Best Pop (Video nhạc Pop xuất sắc nhất): Harry Styles - As It Was

Best R&B (Video nhạc R&B xuất sắc nhất): The Weeknd - Out Of Time

( Nguồn tổng hợp - ảnh internet)