Điểm danh những cách tạo dáng độc lạ và những kiểu check-in khi du lịch của giới trẻ Việt 2020

Điểm danh những cách tạo dáng độc lạ và những kiểu check-in khi du lịch của giới trẻ Việt 2020 Check-in với những kiểu dáng mới đang khá thịnh hành trong giới trẻ. Nếu đi cùng nhóm bạn “lầy lội”, bạn không phải lo lắng về việc chụp ảnh sao cho hài hước. Lưu lại các khoảnh khắc độc lạ cùng nhau sẽ giúp tạo nên những kỷ niệm khó quên. Trở về từ chuyến đi và nhìn lại những tấm ảnh chắc hẳn hội sống ảo sẽ tự bật cười. Ảnh: Hàn Nguyễn Diễm Anh, Quyên Kẹo. Ảnh: Nguyễn Quang Hoàng Lang. Những bộ ảnh có trang phục ton-sur-ton luôn để lại ấn tượng với người xem. Các bộ trang phục có màu sắc giống nhau hoặc cùng tone màu sẽ giúp các bạn có thêm sự đồng điệu trong từng bức ảnh. Ngoài trang phục thì địa điểm chụp ảnh kết hợp trong cách tạo dáng sẽ khiến bức ảnh thêm phần hoàn hảo. Ảnh: Nguyễn Quang Hoàng...
quảng cáo

Check-in với những kiểu dáng mới đang khá thịnh hành trong giới trẻ. Nếu đi cùng nhóm bạn “lầy lội”, bạn không phải lo lắng về việc chụp ảnh sao cho hài hước. Lưu lại các khoảnh khắc độc lạ cùng nhau sẽ giúp tạo nên những kỷ niệm khó quên. Trở về từ chuyến đi và nhìn lại những tấm ảnh chắc hẳn hội sống ảo sẽ tự bật cười. Ảnh: Hàn Nguyễn Diễm Anh, Quyên Kẹo.

Ảnh: Nguyễn Quang Hoàng Lang.

Những bộ ảnh có trang phục ton-sur-ton luôn để lại ấn tượng với người xem. Các bộ trang phục có màu sắc giống nhau hoặc cùng tone màu sẽ giúp các bạn có thêm sự đồng điệu trong từng bức ảnh. Ngoài trang phục thì địa điểm chụp ảnh kết hợp trong cách tạo dáng sẽ khiến bức ảnh thêm phần hoàn hảo. Ảnh: Nguyễn Quang Hoàng Lang.

Check-in cùng biểu tượng của các điểm du lịch là cách dễ dàng để bạn ghi lại dấu ấn trong hành trình đến vùng đất mới. Với background là công trình nổi tiếng của mỗi điểm đến, bạn chỉ cần pose những dáng đơn giản cùng một chút nghệ thuật chỉnh màu sẽ giúp bức ảnh thêm phần hoàn hảo.Ảnh: Bannipham, mabel_goo.

Chụp hình bên bàn ăn cũng là cách được nhiều bạn trẻ thực hiện để lưu giữ những khoảnh khắc về hành trình của mình. Bạn có thể chụp ảnh sang chảnh cùng khay đồ ăn trên hồ bơi, hay check-in bên bàn tiệc với những món ăn được trình bày, trang trí đẹp mắt. Ảnh: Tammyvu95, hatrangngo.

Kiểu chụp ảnh “so deep” hay giới trẻ gọi với cái tên “diễn sâu” là gợi ý cho nhóm bạn có 2-3 người hoặc dành cho các cặp đôi có chung sở thích du lịch. Các bạn có thể chọn những bối cảnh như hoàng hôn hay bình minh trên biển... để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi chuyến đi. Ảnh: Ny_stp.