Điểm danh những bộ phim siêu anh hùng sẽ ra mắt từ nay cho đến cuối năm 2019

Điểm danh những bộ phim siêu anh hùng sẽ ra mắt từ nay cho đến cuối năm 2019 Điểm danh những bộ phim siêu anh hùng sẽ ra mắt từ nay cho đến cuối năm 2019 1. Venom Ngày khởi chiếu: 5/11/2018 Đạo diễn: Ruben Fleischer Diễn viên: Tom Hardy, Riz Ahmed, Michelle Williams,... Đây là dự án tái khởi động thương hiệu Venom mà Sony còn nắm giữ. Phim sẽ dán nhãn R với phản diện là Carnage. Ngoài ra, nhiều tin tức đồn đoán rằng Tom Holland cũng sẽ xuất hiện dưới vai trò Peter Parker chứ không phải Spider-Man. 2. Aquaman Ngày khởi chiếu: 21/12/2018 Đạo diễn: James Wan Diễn viên: Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren, Willem Dafoe,.. Aquaman là tác phẩm duy nhất của DC Comics trong năm 2018 này sau nhiều thất bại phòng vé. Mốc thời gian của phim được cho là diễn ra cả trước lẫn sau các sự kiện trong Justice League khi kể về...
quảng cáo

1. Venom

Ngày khởi chiếu: 5/11/2018

Đạo diễn: Ruben Fleischer

Diễn viên: Tom Hardy, Riz Ahmed, Michelle Williams,...

Đây là dự án tái khởi động thương hiệu Venom mà Sony còn nắm giữ. Phim sẽ dán nhãn R với phản diện là Carnage. Ngoài ra, nhiều tin tức đồn đoán rằng Tom Holland cũng sẽ xuất hiện dưới vai trò Peter Parker chứ không phải Spider-Man.

2. Aquaman

Ngày khởi chiếu: 21/12/2018

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren, Willem Dafoe,..

Aquaman là tác phẩm duy nhất của DC Comics trong năm 2018 này sau nhiều thất bại phòng vé. Mốc thời gian của phim được cho là diễn ra cả trước lẫn sau các sự kiện trong Justice League khi kể về nguồn gốc của Aquaman.

3. X-Men: Dark Phoenix

Ngày khởi chiếu: 2/11/2018

Đạo diễn: Simon Kinberg

Diễn viên: Sophie Turner, Tye Sheridan, Kodi Smit-McPhee, Alexandra Shipp, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Evan Peters,...

Theo tựa phim và những hình ảnh của nhà sản xuất thì X-Men: Dark Phoenix sẽ được chuyển thể từ loạt truyện Dark Phoenix Saga. Trong phim, Jean Grey sẽ bị sức mạnh Phoenix chi phối và gây chiến với nhóm X-Men.

4. Spider-Man: Into the Spider-Verse

Ngày khởi chiếu: 4/12/2018

Đạo diễn: Bob Perschietti, Peter Ramsey

Diễn viên: Shameik Moore, Liev Schrieber,...

Spider-Man: Into the Spider-Verse là một trong số những bộ phim hoạt hình về siêu anh hùng hiếm hoi được chiếu tại rạp. Tác phẩm của Sony sẽ tạo ra một vũ trụ mới - nơi có nhiều Spider-Man khác nhau cùng sinh sống.

5. Hellboy

Ngày khởi chiếu: 11/1/2019

Đạo diễn: Neil Marshall

Diễn viên: David Harbour, Ian McShane, Milla Jovovich, Daniel Dae Kim, Sasha Lane,...

Hellboy sẽ là phần phim tái khởi động thương hiệu sau những nỗ lực thực hiện phần 3 bất thành của Guillermo del Toro.

6. The New Mutants

Ngày khởi chiếu: 22/2/2019

Đạo diễn: Josh Boone

Diễn viên: Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Alice Braga, Charlie Heaton, Blu Hunt, Henry Zaga,..

The New Mutants sẽ là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên theo phong cách kinh dị "ngôi nhà ma". Phim lấy bối cảnh các dị nhân trẻ tuổi bị nhốt trong một cơ sở nghiên cứu. Tại đây, họ bắt đầu bộc phát sức mạnh và chứng kiến.

7. Captain Marvel

Ngày khởi chiếu: 8/3/2019

Đạo diễn: Anna Boden và Ryan Fleck

Diễn viên: Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Jude Law,...

Nội dung: Captain Marvel là phim riêng về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel, xoay quanh Carol Danvers và quá trình sở hữu siêu sức mạnh của cô. Phim sẽ lấy bối cảnh những năm 90 với phản diện là tộc người Skrulls.

8. Shazam

Ngày khởi chiếu: 5/4/2019

Đạo diễn: David F. Sandberg

Diễn viên: Zachary Levi, Asher Angel, Mark Strong,...

Phim xoay quanh nguồn gốc của siêu anh hùng Shazam, một trong những thành viên chính thức của Justice League.

9. Avengers 4

Ngày khởi chiếu: 3/5/2019

Đạo diễn: Anh em nhà Russo

Diễn viên: Chưa xác nhận

Theo những thông tin trước đó, nội dung của Infinity War sẽ trải dài qua 2 phần Avengers 3 và 4. Song, tựa đề của tập phim này chưa được công bố vì ảnh hưởng tới nội dung của phần trước đó.

10. Gambit

Ngày khởi chiếu: 7/6/2019

Đạo diễn: Chưa xác nhận

Diễn viên: Channing Tatum, Lizzy Caplan,...

Dự án Gambit của Fox gặp khá nhiều trắc trở và bị hoãn vô số lần. Hiện tại, vị trí "thuyền trưởng" cho phim vẫn còn trống. Nội dung tác phẩm chủ yếu xoay quanh dị nhân cùng tên do Channing Tatum thủ vai.

11. Spider-Man 2

Ngày khởi chiếu: 5/7/2019

Đạo diễn: John Watts

Diễn viên: Tom Holland

Hiện tại, nội dung của Spider-Man 2 thuộc dự án hợp tác của Marvel và Sony vẫn chưa được công bố do ảnh hưởng trực tiếp của Infinity War. Song, Spider-Man của Tom Holland nhiều khả năng sẽ sống sót sau cuộc chiến với Thanos và tiếp tục hành hiệp trượng nghĩa.

12. Phim riêng về Batman của DCEU

Ngày khởi chiếu: 14/6/2019

Đạo diễn: Matt Reeves

Diễn viên: Chưa xác nhận

Sau nhiều lùm xùm thì Matt Reeves là người được "chọn mặt gửi vàng" để thực hiện phim riêng về Batman thuộc DCEU. Ben Afflect vẫn chưa chắc chắn trở lại vai gã dơi còn kịch bản phim thì vẫn đang được phát triển.

13. Wonder Woman 2

Ngày khởi chiếu: 1/11/2019

Đạo diễn: Patty Jenkins

Diễn viên: Gal Gadot

Phần phim thứ 2 về Wonder Woman nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh chiến tranh lạnh những năm 80. Tác phẩm xoay quanh hành trình sống giữa nhân loại của nữ á thần.

14. Tác phẩm chưa có tên của Fox

Ngày khởi chiếu: 22/11/2019

Đạo diễn: Chưa xác nhận

Diễn viên: Chưa xác nhận

Fox đã định 22/11/2019 là ngày phát hành một bộ phim thuộc vũ trụ X-Men nhưng chưa tiết lộ bất cứ gì về nội dung hay diễn viên. Người hâm mộ hi vọng đây sẽ là một tác phẩm kết hợp giữa X-Men và Deadpool.

Nào, giờ thì lên kế hoạch hóng ngày ra rạp thật kĩ trong 2 năm tới nhé!