Điểm danh 5 nhà hàng, khách sạn triệu đô của ông chủ Khaisilk

Những ngày qua, ông chủ thương hiệu Khaisilk – doanh nhân Hoàng Khải đang là cái tên được báo chí “săn đón rất nhiệt tình” bởi bê bối bán khăn lụa “Made in China” khiến người tiêu dùng vô cùng thất vọng. Trước khi sự thật này được phanh phui, Khải silk được biết đến là một triệu phú tiền đô, sở hữu khối tài sản khủng với nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng…  Nhà hàng Nam Phan – chi phí đầu tư 8 triệu đô (khoảng 180 tỷ đồng) Nhà hàng Nam Phan tọa lạc trên cung đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh gây được sự chú ý bởi kiến trúc xa hoa. Không

Những ngày qua, ông chủ thương hiệu Khaisilk – doanh nhân Hoàng Khải đang là cái tên được báo chí “săn đón rất nhiệt tình” bởi bê bối bán khăn lụa “Made in China” khiến người tiêu dùng vô cùng thất vọng. Trước khi sự thật này được phanh phui, Khải silk được biết đến là một triệu phú tiền đô, sở hữu khối tài sản khủng với nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng…

 Nhà hàng Nam Phan – chi phí đầu tư 8 triệu đô (khoảng 180 tỷ đồng)

Nhà hàng Nam Phan tọa lạc trên cung đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh gây được sự chú ý bởi kiến trúc xa hoa. Không gian bài trí của nhà hàng hệt như biệt phủ của một quan lớn với nghệ thuật trang trí bằng những bức phù điêu, phù dung, họa tiết trên tường hay những tấm lụa tung bay phấp phới… Đây là một nhà hàng chuyên phục vụ những bữa ăn thuần Việt mang đặc trưng vùng miền như Hà Nội, Huế, Cần Thơ…

Ảnh nguồn Internet

Nhà hàng Au Manoir de Khai (9 triệu đô)

Nhà hàng Au Manoir de Khai của doanh nhân Hoàng Khải là nhà hàng Pháp rất được yêu thích tại TP.Hồ Chí Minh. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách cung điện của vua Louis thế kỷ 14 với sự đan xen giữa hai gam màu đen trắng cùng những họa tiết trang trí hoài cổ tinh tế pha lẫn với nét hiện đại cá tính. Au Manoir de Khai chuyên phục vụ các món ăn Pháp được chế biến từ những nguyên liệu là đặc sản quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới: gan ngỗng, cá bống mú đỏ, tôm hùm Mỹ, thịt bò Kobe, nấm quý Truffle của Pháp, cá hồi vùng Tasmania (Úc)…

Ảnh nguồn Internet

Bạn muốn xem thêm: 10 gợi ý “make up” cho nhà hàng dịp Halloween bạn cần biết

Nhà hàng Ming Dynasty (10 triệu đô)

Nhà hàng theo phong cách Trung Hoa này được xây dựng tại một vị trí khá đắc địa tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với phong cách vương giả. Bên ngoài nhà hàng tạo cảm giác như chốn “thâm cung” với hình ảnh đèn lồng đỏ, những bức tường dây leo quấn quýt,… nhưng khi bước qua con đường rợp hương hoa, một nhà hàng mang dáng dấp cung điện với vẻ đẹp uy nghi, cổ kính hiện ra với những bức tường hoa văn được chạm trổ tinh xảo, những bức tượng bằng đá cẩm thạch cầu kỳ cùng khu vườn thượng uyển thơ mộng…

Ảnh nguồn Internet

Thực đơn của nhà hàng vô cùng phong phú với hơn 100 món ăn được chế biến theo phong cách cung đình Trung Hoa. Món ăn đặc biệt nhất của Tung Dynasty là món Vịt quay Bắc Kinh ăn kèm với trứng cá đen Carviar – sự kết hợp độc đáo của ẩm thực Á – Âu.

Nhà hàng Cham Charm (11 triệu đô)

Nhà hàng Cham Charm (Quận 7, TP.Hồ Chí Minh) được thiết kế mô phỏng theo dáng dấp của đền Angkok Wat ở Campuchia với lối kiến trúc tinh hoa phương Đông. Gian sảnh của nhà hàng tạo cảm giác hệt như lâu đài của một vị vua Champa. Nhà hàng chuyên phục vụ tiệc Buffet hải sản vào các tối trong tuần…

Ảnh nguồn Internet

Khách sạn TajmaSago Castle (15 triệu đô)

Khách sạn TajmaSago Castle được ông chủ tập đoàn Khaisilk đầu tư xây dựng bên bờ hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, TP.Hồ Chí Minh) và đưa vào hoạt động từ giữa năm 2012. “Tòa lâu đài trắng” này được thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi đền nổi tiếng Taj Mahal của Ấn Độ.

Ảnh nguồn Internet

Khách sạn gồm 19 phòng ngủ siêu sang với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với nội thất vô cùng tinh tế. TajmaSago Castle còn có phòng hội nghị, phòng sự kiện, nhà hàng, thư viện, hồ bơi, rạp chiếu phim, spa, phòng tập Fitness… phục vụ nhiều nhu cầu của khách lưu trú.

Xem thêm: Văn hóa dùng bữa (ăn) trong nhà hàng món Âu và quy trình phục vụ

Có thể bạn muốn xem