Địa chỉ đặt mua vé uy tín của Vở Diễn À Ố SHOW

Địa chỉ đặt mua vé uy tín của Vở Diễn À Ố SHOW Địa chỉ đặt mua vé uy tín của Vở Diễn À Ố SHOW Thông qua nghệ thuật xiếc, với đạo cụ chủ yếu là cây tre và chiếc thúng làm từ tre nứa, các nghệ sĩ liên tục biến hóa, sáng tạo, dẫn người xem dạo qua những vùng quê miền Nam Việt Nam. Không quá nếu nói vở diễn À Ố SHOW là một trong những sân khấu nghệ thuật mang bản sắc Việt Nam rõ nét nhất hiện nay! Kể từ năm 2015 đến nay, À Ố Show liên tục có những chuyến lưu diễn khắp các châu lục bên cạnh lịch biểu diễn thường kỳ tại khán phòng đẳng cấp của Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, một di tích kiến trúc và lịch sử cấp quốc gia hơn 120 năm tuổi. Chính vì thế, vở diễn À Ố Show là lựa chọn không thể thiếu của...
quảng cáo

Thông qua nghệ thuật xiếc, với đạo cụ chủ yếu là cây tre và chiếc thúng làm từ tre nứa, các nghệ sĩ liên tục biến hóa, sáng tạo, dẫn người xem dạo qua những vùng quê miền Nam Việt Nam. Không quá nếu nói vở diễn À Ố SHOW là một trong những sân khấu nghệ thuật mang bản sắc Việt Nam rõ nét nhất hiện nay!

Địa chỉ đặt mua vé uy tín của Vở Diễn À Ố SHOW

Kể từ năm 2015 đến nay, À Ố Show liên tục có những chuyến lưu diễn khắp các châu lục bên cạnh lịch biểu diễn thường kỳ tại khán phòng đẳng cấp của Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, một di tích kiến trúc và lịch sử cấp quốc gia hơn 120 năm tuổi. Chính vì thế, vở diễn À Ố Show là lựa chọn không thể thiếu của những ai có nhã ý ghé thăm Sài Gòn. Ngoài ra, kể từ đầu năm 2018, BTC vở diễn đã chính thức ra mắt Trung tâm biểu diễn Lune Hội An, điểm đến mới không thể bỏ qua cho khách thập phương ghé thăm phải lòng phố Hội và người bản xứ vốn giàu chất "nghệ". 

Được sáng tạo bởi đạo diễn Tuấn Lê, đạo diễn âm nhạc Nguyễn Nhất Lý, chỉ đạo nghệ thuật Nguyễn Lân Maurice và biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc, vở diễn xiếc tre À Ố Show mang đậm nét văn hoá và giàu tính giải trí khiến không ít khán giả phải ‘a, ô’ thán phục.

Một trong những điểm độc đáo của vở diễn À Ố Show là tất cả các đạo cụ đều được làm từ tre. Tre là biểu tượng của sức mạnh, sự vững vàng và kiên cường của người Việt. Cây tre gắn bó với cuộc sống người Việt từ hàng ngàn năm nay, cùng dân ta dựng rào, xây nhà, làm công cụ đánh bắt cá,... Trong À Ố Show, tre còn đại diện cho tuổi trẻ, sức bền, sự dẻo dai, tính thẳng thắn và tinh thần đoàn kết. Nhóm tác giả và diễn viên của À Ố Show đã dành rất nhiều thời gian để tìm tòi sáng tạo, thử nghiệm để có thể mang tới một sân khấu nghệ thuật đặc sắc với gánh, gậy tre, thuyền thúng,... Và tất nhiên, các đạo cụ của vở diễn đều đã được trải qua quá trình gia công chắc chắn, được làm nhẵn bề mặt hơn để bảo đảm độ bền, đẹp và an toàn.

Vở diễn xiếc tre À Ố SHOW

* THÔNG TIN BÁN VÉ VỞ DIỄN À Ố SHOW

1. Địa điểm

+ Khu vực TP. HCM: Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (07 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1)

+ Khu vực Hội An: Công Viên Đồng Hiệp (Phố cổ, Phường Minh An, Hội An)

2. Lịch diễn hàng tháng:

>> Xem chi tiết tại: ĐÂY

3. Liên hệ đặt vé:

Link đặt mua vé online: https://ticketgo.vn/event/vo-dien-xiec-tre-a-o-show

Hotline bán vé: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

* LƯU Ý

+ Đặt vé trước 24h trước khi vở diễn bắt đầu!

+ Các bé từ 5-12 tuổi sẽ được giảm 30% giá vé. 

+ Vở diễn không dành cho trẻ em dưới 5 tuổi.