Design Thinking Workshop - Part 1

Design Thinking Workshop - Part 1 Phần 1: Làm thế nào để phỏng vấn người dùng và brainstorm ý tưởng Phần 2: Làm thế nào để prototype và thử nghiệm với người dùng Vì cả 2 phần là sự nối tiếp với nhau và đều quan trọng như nhau nên bạn nhớ đừng bỏ lỡ phần nào. Hướng dẫn workshop này là hai bạn rất nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng Design Thinking vào công việc hàng ngày. Đó là Angie Ngoc Tran hiện là Product Designer của Okta tại Seattle USA và Jasmine Phan hiện là UX Consultant của Deloitte tại Boston, USA. + Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh. Angie Tran và Jasmine Pham sẽ cố gắng sử dụng Tiếng Việt nhiều nhất có thể. Tuy nhiên vì vốn tiếng Việt chuyên môn của hai bạn có giới hạn, các bạn cũng sẽ dùng nhiều Tiếng Anh. + Thời gian: San Francisco:...
quảng cáo

Phần 1: Làm thế nào để phỏng vấn người dùng và brainstorm ý tưởng

Phần 2: Làm thế nào để prototype và thử nghiệm với người dùng

Vì cả 2 phần là sự nối tiếp với nhau và đều quan trọng như nhau nên bạn nhớ đừng bỏ lỡ phần nào.

Hướng dẫn workshop này là hai bạn rất nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng Design Thinking vào công việc hàng ngày. Đó là Angie Ngoc Tran hiện là Product Designer của Okta tại Seattle USA và Jasmine Phan hiện là UX Consultant của Deloitte tại Boston, USA.

Design Thinking Workshop - Part 1

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh. Angie Tran và Jasmine Pham sẽ cố gắng sử dụng Tiếng Việt nhiều nhất có thể. Tuy nhiên vì vốn tiếng Việt chuyên môn của hai bạn có giới hạn, các bạn cũng sẽ dùng nhiều Tiếng Anh.

+ Thời gian:

San Francisco: Chủ nhật , ngày 21 tháng 2 lúc 8 giờ sáng

New York: Sunday, ngày 21 tháng 2 lúc 11 giờ sáng

London: Sunday, ngày 21 tháng 2 lúc 4 giờ chiều

Việt Nam: Chủ nhật, ngày 21 tháng 2 lúc 11 giờ tối

+ Đăng kí:

Đăng kí tại eventbrite: https://www.eventbrite.com/e/139327138221

Vé: US$5/người

Toàn bộ số tiền thu từ Workshop được sẽ được chuyển đến Quỹ Từ Thiện Viet.UX-PM's Charity Fund. Quỹ Từ Thiện Viet.UX-PM's Charity Fund được ra đời nhằm khuyến khích các thành viên của cộng đồng tham gia tích cực hơn vào các hoạt động thiện nguyện. Số tiền của Quỹ sẽ được gửi đến các tổ chức Từ Thiện Việt Nam do cộng đồng Viet.UX-PM chọn lựa. Rất cảm ơn tấm lòng vì cộng đồng của bạn.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí nhanh Design Thinking Workshop ngay bây giờ và giới thiệu bạn bè cùng tham gia.

(Chú ý: Nhằm đảm bảo chất lượng của Workshop, số lượng người tham gia có thể sẽ bị giới hạn.)