Đến lượt hàng loạt idol đình đám BTS, Wanna One, cả SNSD bị nghiện "SKY Castle"

quảng cáo

“Sky Castle” đang cực kì nổi tiếng ở Hàn Quốc và các idol cũng không ngoại lệ khi đều là tín đồ hâm mộ của bộ phim.

SKY Castle (tạm dịch: Lâu Đài Trên Không) vừa chính thức soán ngôi Reply 1988để trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử đài cáp. Trước sự hấp dẫn quá lớn của bộ phim này, ngay cả các idol – những người có lịch trình vô cùng bận rộn cũng phải dành thời gian để mà “cày” phim như chúng ta.

Sau đây chính là những fan ruột là người nổi tiếng của SKY Castle:

RM và J-Hope (BTS)

J-Hope đã tiết lộ trên fancafe rằng RM rất thích phim này. Anh còn nói rằng bản thân mình đang rất phấn khích khi xem phim, còn RM thì phát điên vì SKY Castle. RM nghĩ rằng bộ phim này rất hay.

TaeYeon (SNSD)

TaeYeon đã đăng ảnh cô cùng chú chó Zero đang cùng xem SKY Castle. Trong một đoạn story, cô nàng còn hài hước nhái lại một lời thoại trong phim để xin cho chú chó của mình đi học đại học: “Seonsaeng-nim, xin hãy giúp Zero vào trường Đại học Y Seoul! Xin hãy chiếu cố thằng bé!”

JiSung và MinHyun (Wanna One)

Trong một buổi phát sóng Vlive, WooJin đã tiết lộ chuyện JiSung là fan cuồng nhiệt của SKY Castle: “JiSung-hyung thực sự thích SKY Castle còn tôi thì thích đùa giỡn nên khi anh ấy hỏi “Ai xem SKY Castle?”, tôi sẽ nói “‘Em!”.

Woojin còn nói rằng anh biết cả địa điểm quay phim nhưng vì không biết tên các nhân vật trong phim nên không thể kể cho JiSung nghe về các cảnh mình biết.

Một thành viên khác của Wanna One cũng nằm trong “đội tuyên truyền” miễn phí cho SKY Castle chính là MinHyun. Khi SungWoon nói rằng không biết SKY Castle là gì, MinHyun đã nói rằng đó là một bộ phim rất hot gần đây và cậu nhất định phải xem nó.

Seulgi (Red Velvet)

Trong một buổi phát sóng Vlive, Seulgi nói rằng cô đang xem bộ phim SKY Castle và còn kể cho cô chị Irene nghe rằng phim đó rất hay.

Key (SHINee)

Cũng giống như bao người xem khác, những tình huống quá gây cấn và twist cực mạnh trong SKY Castle khiến Key cũng phải lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc của mình. Anh đã từng đăng một bài post lên Instagram và bức xúc: “Hyena-ya, làm ơn nói ai đã làm việc này”.

Do Young (NCT)

Thành viên NCT tiết lộ rằng nhân vật yêu thích của mình thay đổi qua từng tập phim và anh cũng đã cover một đoạn ngắn ca khúc nhạc phim của SKY Castle.

Weki Meki

YooJung của Weki Meki đã đăng bức ảnh cả nhóm cùng xem SKY Castle lên Instagram. Cô nàng tiết lộ mỗi tối thứ 6 thứ 7 nếu không có lịch trình các cô gái sẽ ngồi xem phim cùng nhau.

Tablo và Tukutz (Epik High)

Tablo (Epik High) đã đăng tải đoạn đối thoại hài hước giữa anh và Tukutz. Trong khi Tablo đang nói về những vấn đề trong công việc thì Tukutz lại không ngừng giải thích về SKY Castle. Nam ca sĩ sau đó đăng đoạn đối thoại này lên Instagram và đặt caption là “We all lie” cũng chính là tựa đề bài hát nhạc phim.

Các idol xứ Hàn đều đã hòa theo sức nóng của SKY Castle rồi, còn các bạn thì sao? SKY Castle hiện đang được phát sóng lúc 23:00 mỗi thứ sáu – thứ bảy hàng tuần trên jTBC.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14