Đến khách sạn để… đọc sách

Đến khách sạn để… đọc sách Khách sạn “Book and Bed” (Tokyo, Nhật Bản) được biết đến như là thiên đường của những người thích đọc sách. Khách lưu trú có thể nằm dài trên giường cả ngày để đọc hết cuốn sách này đến cuốn sách khác một cách thoải mái. Khách sạn đặc biệt này được mở đầu tiên ở Tokyo vào cuối năm 2015 với 12 giường ngủ. Đầu năm 2016, chủ khách sạn đã quyết định mở chi nhánh thứ 2 ở cố đô Kyoto với 20 giường. Phòng ngủ được thiết kế ẩn trong các giá sách. Cảm quan nhìn có vẻ khá chật chội nhưng đa số du khách đến đây đều rất hài lòng với không gian này. Cả hai khách sạn có khoảng 5000 đầu sách, cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Du khách có thể chọn một cuốn sách bất kỳ và tìm một vị trí thoải...

Khách sạn “Book and Bed” (Tokyo, Nhật Bản) được biết đến như là thiên đường của những người thích đọc sách. Khách lưu trú có thể nằm dài trên giường cả ngày để đọc hết cuốn sách này đến cuốn sách khác một cách thoải mái.

Đến khách sạn để… đọc sách

Khách sạn đặc biệt này được mở đầu tiên ở Tokyo vào cuối năm 2015 với 12 giường ngủ. Đầu năm 2016, chủ khách sạn đã quyết định mở chi nhánh thứ 2 ở cố đô Kyoto với 20 giường.

Đến khách sạn để… đọc sách

Phòng ngủ được thiết kế ẩn trong các giá sách. Cảm quan nhìn có vẻ khá chật chội nhưng đa số du khách đến đây đều rất hài lòng với không gian này.

Đến khách sạn để… đọc sách

Cả hai khách sạn có khoảng 5000 đầu sách, cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Du khách có thể chọn một cuốn sách bất kỳ và tìm một vị trí thoải mái để đọc.

Đến khách sạn để… đọc sách

Vì là khách sạn sách nên không gian ở đây vô cùng yên tĩnh để khách lưu trú có thể “thưởng thức” trọn vẹn những trang sách. Mỗi một phòng ngủ đều được trang bị đèn đọc sách với cường độ sáng thích hợp.

Đến khách sạn để… đọc sách

Mỗi du khách sẽ phải trả từ 40 – 50 USD để lưu trú 1 đêm tại khách sạn này

Đến khách sạn để… đọc sách

Khách sạn ở Kyoto còn có một quầy bia phục vụ các loại bia địa phương cho khách có nhu cầu.

Đến khách sạn để… đọc sách​​

Đây thực sự là thiên đường đối với các bibliophiles (Những người cực kỳ yêu thích văn hóa đọc – hay còn gọi là mọt sách).

Ms.Smile

Có thể bạn muốn xem