Demo Day - Ngày hội của các Lập trình viên nhí - Trại hè Lập trình 2021

Demo Day - Ngày hội của các Lập trình viên nhí - Trại hè Lập trình 2021 * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 20h00 Chủ Nhật ngày 05/09/2021 (giờ Việt Nam) 2. Hình thức: Youtube Livestream, Facebook Live Fanpage: https://www.facebook.com/steamforvietnam.org Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKTBb39Hl96MzFxNw6WvFmQ Trải qua một mùa hè sôi động, các bạn học viên của 2 khoá CS 001 và CS 101 đã hoàn thành xuất sắc chặng đường lập trình cùng Summer Coding Bootcamp 2021. Để tổng kết lại những kết quả mà các em đạt được, STEAM for Vietnam tổ chức sự kiện "Demo Day- Ngày hội của các Lập trình viên nhí". Demo Day là sự kiện vinh danh những nỗ lực của các bạn học viên STEAM for Vietnam trong Trại hè Lập trình 2021, đồng thời trao giải cho những cá nhân và tập thể xuất sắc nhằm khuyến khích các em với những thành quả được tạo nên sau thời gian miệt mài luyện tập. Bên cạnh...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00 Chủ Nhật ngày 05/09/2021 (giờ Việt Nam)

2. Hình thức: Youtube Livestream, Facebook Live

Fanpage: https://www.facebook.com/steamforvietnam.org

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKTBb39Hl96MzFxNw6WvFmQ

Demo Day - Ngày hội của các Lập trình viên nhí - Trại hè Lập trình 2021

Trải qua một mùa hè sôi động, các bạn học viên của 2 khoá CS 001 và CS 101 đã hoàn thành xuất sắc chặng đường lập trình cùng Summer Coding Bootcamp 2021. Để tổng kết lại những kết quả mà các em đạt được, STEAM for Vietnam tổ chức sự kiện "Demo Day- Ngày hội của các Lập trình viên nhí".

Demo Day là sự kiện vinh danh những nỗ lực của các bạn học viên STEAM for Vietnam trong Trại hè Lập trình 2021, đồng thời trao giải cho những cá nhân và tập thể xuất sắc nhằm khuyến khích các em với những thành quả được tạo nên sau thời gian miệt mài luyện tập.

Bên cạnh những sản phẩm đầy ấn tượng, Demo Day còn là sân khấu cho những tiết mục đặc biệt do chính những em học sinh thể hiện. Chính vì thế, quý vị phụ huynh và các bé hãy nhấn nút tham gia và đặt lịch vào lúc 20h để tham gia chương trình tổng kết cuối khóa với các thầy cô và BTC nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Website: https://www.steamforvietnam.org

YouTube: http://bit.ly/S4V_YT