Đêm trà đàm: "Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?" tại Hà Nội & TP.HCM

Đêm trà đàm: "Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?" tại Hà Nội & TP.HCM Đêm trà đàm: "Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?" tại Hà Nội & TP.HCM "BẠN ĐÃ BAO GIỜ HÔN BỐ MẸ CHƯA?" Câu hỏi ấy khiến không ít người trong chúng ta giật mình, tự vấn lương tâm. Trong cuộc sống hối hả của một xã hội hiện đại đầy rẫy cạnh tranh, đôi lúc chúng ta vì cơn mưu sinh mà quên mất phải dành những lời yêu thương cho cha mẹ. Bởi ta cứ nghĩ rằng mình còn nhiều thời gian….Nhưng cuộc đời này vốn ngắn ngủi và có quá nhiều bất trắc. Ta sống hết hôm nay cũng đâu biết được ngày mai. Vậy nên hãy ở bên bố mẹ thật nhiều và nói yêu thương khi còn cơ hội. Hiểu được điều đó, đêm trà đàm: "Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?" là một cơ hội để chúng ta cùng ngồi lại thật...
quảng cáo

"BẠN ĐÃ BAO GIỜ HÔN BỐ MẸ CHƯA?"

Câu hỏi ấy khiến không ít người trong chúng ta giật mình, tự vấn lương tâm. Trong cuộc sống hối hả của một xã hội hiện đại đầy rẫy cạnh tranh, đôi lúc chúng ta vì cơn mưu sinh mà quên mất phải dành những lời yêu thương cho cha mẹ. Bởi ta cứ nghĩ rằng mình còn nhiều thời gian….Nhưng cuộc đời này vốn ngắn ngủi và có quá nhiều bất trắc. Ta sống hết hôm nay cũng đâu biết được ngày mai. Vậy nên hãy ở bên bố mẹ thật nhiều và nói yêu thương khi còn cơ hội.

Đêm trà đàm Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa tại Hà Nội  TP.HCM

Hiểu được điều đó, đêm trà đàm: "Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?" là một cơ hội để chúng ta cùng ngồi lại thật yên, nhớ về công ơn cha mẹ. Với sự dẫn dắt của Đại đức Thích Bảo Trí (tại Hà Nội) và đại đức Thích Hạnh Tuệ (tại TP .HCM), quý vị tham gia chương trình sẽ được nghe giảng giải về ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan, về ân đức sinh thành, về công lao khó nhọc dưỡng dục của cha mẹ đồng thời lắng nghe chia sẻ về chữ hiếu từ những vị khách mời của chương trình.

Đến với sự kiện tại Hà Nội, quý vị còn được trải nghiệm các hoạt động uống trà trong chánh niệm, lắng nghe một số ca khúc nhạc thiền từ 2 nghệ sĩ Thái Tĩnh - Hoàng Anh. Đối với sự kiện tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, quý vị sẽ được thưởng thức buffet chay thực dưỡng từ phía nhà hàng chay Việt.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tại khu vực Hà Nội:

+ Thời gian: từ 19h00 - 21h00, ngày 22/08/2018

+ Địa điểm: Hiên trà thường xuân, 13 Ngô Tất Tố, Văn Miếu, TP. HN

+ Các khách mời tham dự:

Đại đức Thích Bảo Trí (Thiền viện Đại giác Sa Pa)

Nhà báo Hoàng Anh Sướng

Nghệ sĩ Thái Tĩnh - Hoàng Anh

2. Tại khu vực Hồ Chí Minh:

+ Thời gian: 18h00 - 20h, ngày 22/08/2018

+ Địa điểm: Nhà hàng chay Việt - 290/21A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Quận 3, TP. HCM

+ Các khách mời tham dự:

Đại đức Thích Hạnh Tuệ

Nhà văn Võ Thu Hương

Nhà báo Phương Huyền

Đêm trà đàm Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa tại Hà Nội  TP.HCM

3. Cách thức tham dự:

Sự kiện hoàn toàn miễn phí do được một số nhà mạnh thường quân tài trợ. Các bạn vui lòng đăng ký tham dự tại đây:

https://goo.gl/forms/uddA8gm72yUYKGL02

Sau khi đăng ký thành công, BTC sẽ gửi tin nhắn và email xác nhận cho bạn.

Số lượng ghế ngồi có hạn (70 người).

Sự kiện được tổ chức bởi Sống - thương hiệu sách tác giả Việt Nam với mục đích xã hội nhân dịp mùa Vu Lan nhằm giúp mọi người có một không gian bình an và tìm lại chính mình.

Hân hạnh chào đón các bạn đến tham dự chương trình!