Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa

Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa Với chủ đề này, nhân ngày 20 tháng 10, chương trình trải nghiệm ban đêm tại di tích đặc biệt được dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam - những người anh hùng. Với những hoạt cảnh và trải nghiệm được hỗ trợ bằng công nghệ, kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng trong không gian thiêng liêng của Di tích Nhà tù Hoả Lò về đêm, chắc chắn chương trình sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Một hành trình nhiều cảm xúc với hình ảnh các bà, các mẹ, các chị hiện lên như những đoá hoa kiên cường trong bão táp. Chương trình "Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa" được thực hiện song song cùng chương trình: "Đêm thiêng liêng 1: Sáng ngời tinh thần Việt". Thời gian: Từ 19h các ngày thứ 6, thứ 7...
quảng cáo

Với chủ đề này, nhân ngày 20 tháng 10, chương trình trải nghiệm ban đêm tại di tích đặc biệt được dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam - những người anh hùng.

Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa

Với những hoạt cảnh và trải nghiệm được hỗ trợ bằng công nghệ, kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng trong không gian thiêng liêng của Di tích Nhà tù Hoả Lò về đêm, chắc chắn chương trình sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Một hành trình nhiều cảm xúc với hình ảnh các bà, các mẹ, các chị hiện lên như những đoá hoa kiên cường trong bão táp.

Chương trình "Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa" được thực hiện song song cùng chương trình: "Đêm thiêng liêng 1: Sáng ngời tinh thần Việt".

Thời gian: Từ 19h các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật (bắt đầu từ ngày 01/10/2020).

Thông tin liên hệ:

Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hoả Lò, số 1, phố Hoả Lò, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0825.112.668.

Link event: https://www.facebook.com/events/331813911380748

Link fanpage: https://www.facebook.com/hoaloprisonrelic/