Đêm nhạc: "Tình yêu & Đam mê - Plaisir D’amour"

Đêm nhạc: "Tình yêu & Đam mê - Plaisir D’amour" Gần 2 năm trước cũng tại Tp.HCM, Đăng Dương, Hồng Vy cùng các nghệ sĩ Duyên Huyền, Đào Mác và khách mời NSND Quang Thọ đã làm nên một đêm nhạc đáng nhớ cũng với chủ đề Tình Yêu Và Đam Mê. Một điều hiếm thấy tại Nhà hát Thành phố hôm đó là khán giả đã đứng lên vỗ tay hàng chục phút tán thưởng các nghệ sĩ. Một số tiết mục từ chương trình này cũng đã được biểu diễn trong live concert Mặt Trời Của Tôi của NSƯT Đăng Dương - chương trình đã giành giải Cống Hiến 2017 cho hạng mục Chương trình của năm. >> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại TP. HCM: Triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2018 Concert: "Ngẫu Nhiên" by Saigon Blind Vở diễn Teh Dar - sân khấu đương đại mang bản sắc văn hóa...
quảng cáo

Gần 2 năm trước cũng tại Tp.HCM, Đăng Dương, Hồng Vy cùng các nghệ sĩ Duyên Huyền, Đào Mác và khách mời NSND Quang Thọ đã làm nên một đêm nhạc đáng nhớ cũng với chủ đề Tình Yêu Và Đam Mê. Một điều hiếm thấy tại Nhà hát Thành phố hôm đó là khán giả đã đứng lên vỗ tay hàng chục phút tán thưởng các nghệ sĩ. Một số tiết mục từ chương trình này cũng đã được biểu diễn trong live concert Mặt Trời Của Tôi của NSƯT Đăng Dương - chương trình đã giành giải Cống Hiến 2017 cho hạng mục Chương trình của năm.

>> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại TP. HCM:

Đêm nhạc Tình yêu & Đam mê - Plaisir D’amour

Với những điều đã làm được, cùng với sự động viên của nhiều khán giả và đồng nghiệp, Đăng Dương và Hồng Vy đã có một dự án cho việc đem những tác phẩm âm nhạc thính phòng – cổ điển đến với công chúng được nhiều hơn, và Đêm nhạc thính phòng: "Plaisir D’amour - Tình yêu & Đam mê" lần này có thể coi như sự mở đầu cho chuỗi chương trình mà hai nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng nhau.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00, Ngày 12/08/2018

2. Địa điểm: Nhà Hát Thành Phố - 7 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, HCM

3. Cách thức tham dự:

Liên hệ đặt vé: 098.211.29.29 ( Ms. Hồng Vy)

Đêm nhạc Tình yêu & Đam mê - Plaisir D’amour

Đêm nhạc "Tình Yêu Và Đam Mê" sẽ diễn ra dưới hình thức biểu diễn và trò chuyện xung quanh các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng. Trong lần ra mắt này, Đăng Dương và Hồng Vy đã chọn các tác phẩm âm nhạc Việt Nam tiêu biểu trong khoảng hơn 60 năm trở lại đây. Đó là những bài hát đã ra đời từ trong kháng chiến đến những bài hát được viết ở giai đoạn có tính chất bản lề trong đời sống xã hội Việt Nam, lúc chuyển từ giai đoạn chiến tranh sang hòa bình, và cũng có những ca khúc được sáng tác gần đây với phong cách thính phòng. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn với phần đệm piano của nghệ sĩ Thuyên Hà cùng tứ tấu đàn dây. Và Thuyên Hà cũng sẽ trình bày một số tác phẩm nhạc thính phòng Việt Nam soạn cho piano.

"Tình Yêu Và Đam Mê" sẽ mở đầu với bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Việt – Tình ca, và từ đó, đưa khán giả vào một hành trình âm nhạc làm sống lại những ký ức của một thời. Những kỷ niệm đẹp sẽ được nhắc lại, những giai điệu đẹp sẽ vang lên, để cùng nhau mang tới cho khán giả một ấn tượng khó quên về âm nhạc Việt Nam qua nhiều thời kỳ. Cùng với phần dẫn dắt của nhà báo Minh Đức, các nghệ sĩ sẽ kể những câu chuyện về cuộc đời các nghệ sĩ hay kỷ niệm đằng sau những bài hát. Trong không gian thân mật, gần gũi, đêm nhạc Tình Yêu Và Đam Mê sẽ đưa khán giả và nghệ sĩ lại gần với nhau, trong sự thân tình, để những ký ức đẹp được cùng nhau chia sẻ, những cảm xúc được thăng hoa với vẻ đẹp thuần khiết của âm nhạc.

Đêm nhạc Tình yêu & Đam mê - Plaisir D’amour

Là những giọng hát tiêu biểu và đã thành danh nhiều năm trong dòng nhạc thính phòng – cổ điển, hai nghệ sĩ ưu tú Đăng Dương và Hồng Vy đã luôn mong muốn có thể làm được nhiều hơn cho dòng nhạc mà mình đã theo đuổi bằng tất cả đam mê của mình. Những thành công trước đây với "Tình Yêu Và Đam Mê năm 2016" và "Mặt Trời Của Tôi năm 2017" đã là tiền đề tốt đẹp để cả hai nghệ sĩ hiện thực được ý tưởng là tổ chức những chuỗi chương trình biểu diễn cùng nhau, mang những tác phẩm âm nhạc kinh điển của thế giới và Việt Nam đến với công chúng theo một cách thức gần gũi và dễ tiếp cận với khán giả. Đây là nỗ lực để làm phong phú hơn cho đời sống âm nhạc, khi khán giả sẽ có thêm sự lựa chọn bên cạnh những dòng âm nhạc đại chúng khác...