ĐÊM NHẠC ROCK HÀ NỘI - NGÀY TRỞ LẠI

ĐÊM NHẠC ROCK HÀ NỘI - NGÀY TRỞ LẠI Một trong những ban nhạc có những hoạt động thường niên trong các năm qua tại Hà Nội không kể đến cái tên Re-Cycle. Với âm nhạc rock alternative trẻ trung và hiện đại, Re-Cycle nhận được nhiều cảm tình của rockfans, đặc biệt là sáng tác mới rất được yêu thích của band, N1Neq hay gần nhất là góp mặt trong Live in Studio Bandland - kênh âm nhạc chuyên về ban nhạc đầu tiên tại Việt Nam. Góp mặt cùng Re-Cycle là một cái tên mới mà cũ của Rock Hà Nội, ban nhạc Dopamine. Tuy là một cái tên nghe rất mới nhưng với những ai biết đến ban nhạc Cát thì sẽ thấy không còn sự lạ lẫm và thủ lĩnh của ban nhạc Cát chính là cái tên gây dựng lên Dopamine mới mẻ này như chính Rock Hà Nội của ngày trở lại. Hưởng...
quảng cáo

Một trong những ban nhạc có những hoạt động thường niên trong các năm qua tại Hà Nội không kể đến cái tên Re-Cycle. Với âm nhạc rock alternative trẻ trung và hiện đại, Re-Cycle nhận được nhiều cảm tình của rockfans, đặc biệt là sáng tác mới rất được yêu thích của band, N1Neq hay gần nhất là góp mặt trong Live in Studio Bandland - kênh âm nhạc chuyên về ban nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Góp mặt cùng Re-Cycle là một cái tên mới mà cũ của Rock Hà Nội, ban nhạc Dopamine. Tuy là một cái tên nghe rất mới nhưng với những ai biết đến ban nhạc Cát thì sẽ thấy không còn sự lạ lẫm và thủ lĩnh của ban nhạc Cát chính là cái tên gây dựng lên Dopamine mới mẻ này như chính Rock Hà Nội của ngày trở lại.

ĐÊM NHẠC ROCK HÀ NỘI - NGÀY TRỞ LẠI

Hưởng ứng cũng như cổ vũ cho phong trào rock đầy mạnh mẽ của Thủ đô, ca sĩ khách mời Phương Thanh sẽ đứng chung sân khấu và có những phần kết hợp rất thú vị với các ban nhạc Rock Hà Nội. Từng xuất hiện trên nhiều sân khấu nhạc rock lớn như RockStorm hay ban nhạc Bức Tường,... Phương Thanh với chất giọng đặc biệt cùng sợ kết hợp bí mật được hé lộ trong show diễn "Ngày Trở Lại" chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý với rockfans Hà Nội.

Theo như chia sẻ tư ban tổ chức show diễn Rock Hà Nội – Ngày Trở Lại, một số ban nhạc rock trẻ đăng ký tham gia tuyển chọn trong thời gian qua trên fanpage của câu lạc bộ sẽ được lựa chọn trình diễn mở màn trong đêm diễn tháng 11 tới đây.

Tất cả công tác chuẩn bị cho show diễn đã và đang được hoàn tất để mang đến đêm diễn "Ngày Trở Lại" mở màn cho sự trở lại của câu lạc bộ Rock Hà Nội. Đặc biệt, với mỗi vé được bán ra trong show diễn mở màn này sẽ được Rock Hà Nội dành tặng 10.000 đồng vào Quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung trong những ngày thiên tai bão lũ nặng nề đã và đang diễn ra trong thời gian qua.

1, Thời gian: 19h30 ngày 14/11/2020

2, Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Hai Bà Trưng, số 255 Bạch Mai, Hà Nội

3, Giá vé chính thức: 250.000 VNĐ

+ Thời gian mở bán: 8h00 ngày 1/11/2020

+ Địa điểm bán vé:

Guitar Plus 14B Hào Nam

Poc Café, số 1 Hòe Nhai, quận Ba Đình

Lân Ốc Studio, 316 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng

Tại điểm diễn 255 Bạch Mai từ 08h00 ngày 14/11/2020

** Ưu đãi:

Vé mua sớm trước 24h ngày 08/11/2020: 220.000 VNĐ

Vé online, các bạn có thể liên hệ mua vé qua hotline 092.2685999 với mệnh giá ưu đãi 220.000 VNĐ. Hình thức thanh toán chuyển khoản qua số tài khoản 00299866001 (Ngân hàng TPBank). Nội dung chuyển khoản: Họ tên, số điện thoại, số lượng vé.

Cập nhật thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/rockhanoi.club

Event: https://www.facebook.com/events/320989825728000/