Đêm Nhạc Pháp - Chaton

Đêm Nhạc Pháp - Chaton Nổi tiếng với nghệ danh Chaton hay Siméo, Simon Rochon Cohen là một ca sỹ, nhà soạn nhạc kiêm sản xuất âm nhạc người Pháp đầy tài năng. Trở lại Hà Nội biểu diễn lần thứ hai sau 9 năm, Chaton sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện cuộc đời mình, về những giấc mộng và cả những ảo tưởng và nỗi cô đơn một cách chân thật nhất. Khán giả sẽ bị thôi miên không chỉ bởi những câu chuyện âm nhạc đầy mê hoặc thông qua các sáng tác của anh mà còn bởi giọng ca tinh tế, vừa mang âm hưởng rap vừa mượt mà và đặc biệt là khả năng sử dụng auto-tune vô cùng điêu luyện của anh. Một đêm nhạc đặc biệt không nên bỏ lỡ! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC 1. Thời gian: 20h00 Thứ bảy, ngày 23/03/2019 2. Địa...
quảng cáo

Nổi tiếng với nghệ danh Chaton hay Siméo, Simon Rochon Cohen là một ca sỹ, nhà soạn nhạc kiêm sản xuất âm nhạc người Pháp đầy tài năng. Trở lại Hà Nội biểu diễn lần thứ hai sau 9 năm, Chaton sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện cuộc đời mình, về những giấc mộng và cả những ảo tưởng và nỗi cô đơn một cách chân thật nhất.

Khán giả sẽ bị thôi miên không chỉ bởi những câu chuyện âm nhạc đầy mê hoặc thông qua các sáng tác của anh mà còn bởi giọng ca tinh tế, vừa mang âm hưởng rap vừa mượt mà và đặc biệt là khả năng sử dụng auto-tune vô cùng điêu luyện của anh. Một đêm nhạc đặc biệt không nên bỏ lỡ!

Đêm Nhạc Pháp - Chaton

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 20h00 Thứ bảy, ngày 23/03/2019

2. Địa điểm: Hội trường L’Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng đặt mua vé trực tuyến tại: http://bit.ly/Chaton2303

Hoặc mua vé trực tiếp tại L’Espace (kể từ ngày 23.02.2019 trở đi)

4. Giá vé: 210 000 VND

+ Giá vé thành viên: 130 000 VND

+ Giá vé sinh viên: 100 000 VND

* Giá vé ưu đãi áp dụng đến hết ngày 22.03.2019

 

#musiquefrançaise #autotune #chaton #francophonie #rap