Đêm nhạc mừng ngày Quốc tế phụ nữ - Chị Chị Em Em

Đêm nhạc mừng ngày Quốc tế phụ nữ - Chị Chị Em Em Bạn đã hiểu hết về những người phụ nữ bên cạnh bạn? Chắc chắn câu trả lời là "KHÔNG" vì tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Phải chăng những bí ẩn đó cũng làm cho họ có sức hút đến vậy? Và chính họ cũng là những tác nhân làm nên những thi vị của cuộc sống. Nếu bạn muốn cảm nhận mọi vẻ đẹp của cuộc sống, bạn hãy tin vào sức mạnh của tình yêu với họ - Những người phụ nữ. Đến với đêm nhạc đặc biệt mừng ngày Quốc tế phụ nữ "CHỊ CHỊ EM EM" vào lúc 19h00 Thứ sáu tới đây, bạn sẽ cảm nhận những giây phút hạnh phúc, thăng hoa của những người phụ nữ! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC 1. Thời...
quảng cáo

Bạn đã hiểu hết về những người phụ nữ bên cạnh bạn? Chắc chắn câu trả lời là "KHÔNG" vì tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

Phải chăng những bí ẩn đó cũng làm cho họ có sức hút đến vậy? Và chính họ cũng là những tác nhân làm nên những thi vị của cuộc sống. Nếu bạn muốn cảm nhận mọi vẻ đẹp của cuộc sống, bạn hãy tin vào sức mạnh của tình yêu với họ - Những người phụ nữ.

Đến với đêm nhạc đặc biệt mừng ngày Quốc tế phụ nữ "CHỊ CHỊ EM EM" vào lúc 19h00 Thứ sáu tới đây, bạn sẽ cảm nhận những giây phút hạnh phúc, thăng hoa của những người phụ nữ!

Đêm nhạc mừng ngày Quốc tế phụ nữ - Chị Chị Em Em

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 19h00 Thứ sáu, ngày 06/03/2020

2. Địa điểm: 76 phố Khúc Thừa Dụ (đường Đăng Ninh kéo dài - từ đường cầu giấy rẽ vào đường mới mở) gần công viên Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Phí tham dự chương trình: 200k/người (đã bao gồm 01 đồ uống)

Chỗ ngồi có hạn và sẽ dừng nhận khách khi đủ số lượng. Đừng quên gọi điện 0971661926 và chuyển khoản trước 17h00 Thứ Năm ngày 05/03/2020 để giữ chỗ. Chúng tôi chỉ đảm bảo chỗ cho khách đã chuyển khoản đúng hạn.

* TK: Nguyễn Hồng Nhung - 19122482957012 - NH Techcombank.

Với bàn đặt và chuyển khoản thành công từ 2 người trở lên sẽ nhận được set ăn nhẹ cùng rượu vang.

Chương trình không kèm trẻ em, có phần quà bất ngờ trong đêm nhạc!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

+ Magic Wind Coffee - Nơi cảm nhận giá trị cuộc sống.

+ 0971661926 - 0936669106