Đêm nhạc Jazzis 3 Hanoi: Night & Day the Concert

Đêm nhạc Jazzis 3 Hanoi: Night & Day the Concert Với đêm diễn lần này, 8 the Theatre sẽ kể một câu chuyện về những đêm thật dài, về nhà tù ký ức, vòng lặp cảm xúc, về hai nửa thế giới, về ánh sáng và sự dũng cảm. Câu chuyện sẽ được kể bằng Jazz, từ những bản Jazz Standard êm dịu qua giọng ca của Dattie Đỗ, cho đến những ca khúc Hard bop sôi động đến từ tài năng trẻ Mỹ Anh. Và cũng không thể không kể đến sự xuất hiện của khách mời Saxophone An Trần và ban nhạc The Red Eyes Band. Về lại Hà Nội, về lại "sân nhà", sẽ là những màn trình diễn thật sự đáng nhớ. Hi vọng sẽ được cháy hết mình cùng với các cậu tại một địa điểm mới - Nhà hát Tuổi trẻ số 11 Ngô Thì Nhậm. Hẹn các khán giả Hà Nội vào ngày...
quảng cáo

Với đêm diễn lần này, 8 the Theatre sẽ kể một câu chuyện về những đêm thật dài, về nhà tù ký ức, vòng lặp cảm xúc, về hai nửa thế giới, về ánh sáng và sự dũng cảm. Câu chuyện sẽ được kể bằng Jazz, từ những bản Jazz Standard êm dịu qua giọng ca của Dattie Đỗ, cho đến những ca khúc Hard bop sôi động đến từ tài năng trẻ Mỹ Anh. Và cũng không thể không kể đến sự xuất hiện của khách mời Saxophone An Trần và ban nhạc The Red Eyes Band.

Về lại Hà Nội, về lại "sân nhà", sẽ là những màn trình diễn thật sự đáng nhớ. Hi vọng sẽ được cháy hết mình cùng với các cậu tại một địa điểm mới - Nhà hát Tuổi trẻ số 11 Ngô Thì Nhậm. Hẹn các khán giả Hà Nội vào ngày 8 và 9 tháng 5 nhé!!

Đêm nhạc Jazzis 3 Hanoi Night - Day the Concert

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian

20h00 - Thứ bảy (ngày 08/05/2021)

20h00 - Chủ nhật (ngày 09/05/2021)

2. Địa điểm: Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Giá vé:

+ Hạng 1: 400.000 VND

+ Hạng 2: 350.000 VND

+ Hạng 3: 250.000 VND

Kiểm tra sơ đồ ghế tại đây: http://bit.ly/NightnDaymap

4. Cách thức đặt vé:

BƯỚC 1: (ĐIỀN THÔNG TIN)

Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin và đặt ghế ngồi mong muốn của bạn trong form sau đây >> LINK

BƯỚC 2: (XÁC NHẬN GHẾ NGỒI)

Nếu chỗ ngồi bạn chọn hợp lệ, chúng tớ sẽ gửi tin nhắn/email xác nhận đến bạn theo thông tin đã điền trong form. Trong trường hợp ghế bạn chọn đã bị trùng, chúng tớ sẽ liên lạc trực tiếp với bạn qua điện thoại để hỗ trợ bạn đặt lại một chỗ ngồi khác phù hợp hơn, nên không cần lo lắng đâu nhé!

BƯỚC 3: (THANH TOÁN)

Nếu bạn đã nhận được tin nhắn/ email xác nhận thông tin vé, các bạn hãy vui lòng chuyển khoản cho chúng tớ đến tài khoản sau:

>> VP Bank - 159529924 - Nguyễn Thu Thảo - Chi nhánh Ba Đình

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: "Họ và tên - Số điện thoại".

* Lưu ý: Hãy chuyển khoản cho chúng tớ trong thời gian sớm nhất có thể, muộn nhất là 24 tiếng kể tự khi nhận email xác nhận bạn nhé! Sau 24 tiếng, nếu bạn không chuyển khoản, chúng tớ đành phải hủy đơn đặt vé này và bạn vui lòng thực hiện tại từ bước đầu tiên.

BƯỚC 4: (XÁC NHẬN THANH TOÁN VÀ NHẬN VÉ)

Sau khi đã chuyển khoản thành công cho chúng tớ, bạn vui lòng chụp lại thông báo xác nhận đã chuyển khoản thành công hoặc biên lai chuyển khoản, rồi gửi cho chúng tớ bằng 1 trong 3 cách sau:

+ Inbox trực tiếp tới fanpage "8 the Theatre".

Link: https://www.facebook.com/8theTheatre/

+ Gửi qua Imess hoặc Zalo tới số điện thoại: 0988.755.358 (bạn Thảo)

+ Gửi về địa chỉ email: [email protected]

Chúng tớ sẽ lập tức xác nhận việc chuyển khoản của bạn và gửi vé điện tử vào email của bạn trong vòng 24 tiếng.

_______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988.755.358 (Thảo) - 0969767293 (Quang)

Email: [email protected]