Đêm nhạc Indie tại Hà Nội - Khổng Anh (Pak)- Original Concert #1 | Half A Second debut

Đêm nhạc Indie tại Hà Nội - Khổng Anh (Pak)- Original Concert #1 | Half A Second debut Những ai yêu thích nhạc indie tại Hà Nội có lẽ không còn quá xa lạ với Khổng Anh (Pak), nàng ca sỹ - nhạc sỹ đầy cá tính với dòng nhạc Indie Rock cùng những âm hưởng của dòng Blues và Jazz, là biểu tượng của sức trẻ, tài năng và sự sáng tạo. Cô gái 25 tuổi được trời phú cho khả năng viết giai điệu và viết lời bài hát cả tiếng Anh và tiếng Việt. Khổng Anh viết về tất cả những gì gây ấn tượng với cô trong cuộc sống. Năng khiếu chơi đàn piano, guitar và ukulele giúp việc sáng tác của Khổng Anh trở nên thật dễ dàng. Giọng ca trẻ luôn cảm thấy may mắn khi được bố dạy hát từ thưở tấm bé. Giọng ca của cô ấy thể hiện nhiều cá tính và cung bậc cảm xúc khác nhau, sẽ...
quảng cáo

Những ai yêu thích nhạc indie tại Hà Nội có lẽ không còn quá xa lạ với Khổng Anh (Pak), nàng ca sỹ - nhạc sỹ đầy cá tính với dòng nhạc Indie Rock cùng những âm hưởng của dòng Blues và Jazz, là biểu tượng của sức trẻ, tài năng và sự sáng tạo. Cô gái 25 tuổi được trời phú cho khả năng viết giai điệu và viết lời bài hát cả tiếng Anh và tiếng Việt. Khổng Anh viết về tất cả những gì gây ấn tượng với cô trong cuộc sống. Năng khiếu chơi đàn piano, guitar và ukulele giúp việc sáng tác của Khổng Anh trở nên thật dễ dàng. Giọng ca trẻ luôn cảm thấy may mắn khi được bố dạy hát từ thưở tấm bé. Giọng ca của cô ấy thể hiện nhiều cá tính và cung bậc cảm xúc khác nhau, sẽ khiến bạn khóc hay nhún nhảy theo điệu nhạc.

Tại concert nhạc này, cô ấy sẽ lần đầu tiên biểu diễn live ca khúc debut Half a Second.

Nhanh tay giành tấm vé đến tham dự concert và chung vui cùng Khổng Anh các bạn nhé.

Đêm nhạc Indie tại Hà Nội - Khổng Anh Pak - Original Concert 1 - Half A Second debut

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 21h00 - 23h45 Thứ Sáu, Ngày 06/05/2022

2. Địa điểm: Hanoi Rock City | 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, HN

3. Khách mời:

Từ trước tới nay, Conor & the Boyamas luôn là band nhạc quốc tế yêu thích của Khổng Anh (KA) tại Hà Nội. Năm 2019, chính KA là một trong những thành viên sáng lập đầu tiên của Boyamas. Đây sẽ là dịp để 4 thành viên Boyamas hội tụ:

+ Khổng Anh

+ Conor (guitarist & vocalist)

+ Dan Stone (drummer)

+ Rivers (bassist).

Ngoài ra, concert còn có sự góp mặt của Ivan (saxophonist người Singapore) và Tiến Hiệp (keyboardist).

Tại concert nhạc ngày 6/5 ngày, ca sỹ - nhạc sỹ Conor Pelan người Ai-len cũng sẽ thể hiện các ca khúc tự sáng tác của anh ấy với dòng nhạc Blues và Folk.

Tiến Đạt cũng là một ca sỹ - nhạc sỹ người Hà Nội. Anh ấy viết về tình yêu và cuộc sống với những lời ca và giai điệu mộc mạc nhưng lại đầy chiều sâu và ẩn ý. Lắng nghe anh ấy và chắc chắn bạn cũng sẽ phải cất giọng hát cùng, đặc biệt nếu bạn là một khán giả Việt Nam.

4. Giá vé:

Early bird (tới ngày 3/5): 120.000 đồng/ vé (+ 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng)

Sau early bird và tại cửa: 150.000 đồng/ vé (+ 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng)

Liên hệ đặt vé: Nhắn tin cho fanpage @Khổng Anh

Link fanpage: https://www.facebook.com/khonganh.vn

** Đặc biệt:

GIẢI BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

+ Bữa tối tại nhà hàng sang trọng

+ Một đồ uống cocktail

+ Tấm vé tham dự concert của Khổng Anh vào tháng 6

+ Voucher makeup

+ Voucher hình xăm

+ Voucher đồ uống