Đêm nhạc Họa mi chờ hoàng hôn Khánh Linh - Đông Hùng

Đêm nhạc Họa mi chờ hoàng hôn Khánh Linh - Đông Hùng Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00, Ngày 14/04/2022 Địa điểm: Sky Lounge - 36A Bán đảo Hoàng Cầu - Hà Nội ---------------- Trời Hà Nội thay đổi thất thường khi đang ở trong những khoảnh khắc giao mùa, hãy để Sky Lounge giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn với những khúc nhạc du dương trầm bổng. Cô nàng ca sĩ Khánh Linh gắn liền với những ca khúc kỉ niệm của khán giả: Ban mai xanh, Giấc mơ trưa,.. sẽ đem lại sự thổn thức trong tâm hồn. Colab cùng giọng ca Đông Hùng ấm áp, sâu lắng đại diện cho một trong những giọng ca trẻ triển vọng chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm không thể nào quên. Không gian, âm thanh, ánh sáng và tình cảm chân thành của Sky Lounge luôn sẵn sàng đón tiếp. Hẹn bạn tới...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00, Ngày 14/04/2022

Địa điểm: Sky Lounge - 36A Bán đảo Hoàng Cầu - Hà Nội

----------------

Trời Hà Nội thay đổi thất thường khi đang ở trong những khoảnh khắc giao mùa, hãy để Sky Lounge giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn với những khúc nhạc du dương trầm bổng.

Cô nàng ca sĩ Khánh Linh gắn liền với những ca khúc kỉ niệm của khán giả: Ban mai xanh, Giấc mơ trưa,.. sẽ đem lại sự thổn thức trong tâm hồn. Colab cùng giọng ca Đông Hùng ấm áp, sâu lắng đại diện cho một trong những giọng ca trẻ triển vọng chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm không thể nào quên.

Không gian, âm thanh, ánh sáng và tình cảm chân thành của Sky Lounge luôn sẵn sàng đón tiếp. Hẹn bạn tới với “Họa Mi Chờ Hoàng Hôn”.

Hotline: 09 3538 4114 - 09 3538 5115

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tại trang sự kiện