Đêm nhạc Hàng Độc Miền Nam số 4 - 7UPPERCUTS

Đêm nhạc Hàng Độc Miền Nam số 4 - 7UPPERCUTS * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC 1. Thời gian: 19:00 - thứ 7 ngày 14/5/2022 2. Địa điểm: La Bodega - Ngõ 56, ngách 139 phố Thạch Cầu, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 3. Line-up: Đêm nhạc "Hàng Độc Miền Nam" tới đây sẽ mang tới: + 7UPPERCUTS (Saigon Pop Punk) 7UPPERCUTS gồm 3 thành viên: A Lâm (anh chàng này người ngoại quốc, tên là Callum Rollo, từng là thành viên của James and the Van Der Beeks,) chơi trống, Aki (thành viên cũ của Avalanche) đảm nhiệm phần bass/vocal - và A Dính (thành viên cũ của Stranded PXL) chơi guitar/vocal. + MÈOW LẠC (Hanoi Pop Rock) Mèow Lạc là nhóm nhạc được thành lập vào năm 2019, bao gồm 4 thành viên: Nguyên Lê hát chính, bassist Nguyên Vũ, tay trống Tô Ra và Hoàng Phương keyboard. Âm nhạc của Mèow Lạc là tổ hợp của...
quảng cáo

Đêm nhạc Hàng Độc Miền Nam số 4 - 7UPPERCUTS

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 19:00 - thứ 7 ngày 14/5/2022

2. Địa điểm: La Bodega - Ngõ 56, ngách 139 phố Thạch Cầu, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

3. Line-up:

Đêm nhạc "Hàng Độc Miền Nam" tới đây sẽ mang tới:

+ 7UPPERCUTS (Saigon Pop Punk)

7UPPERCUTS gồm 3 thành viên: A Lâm (anh chàng này người ngoại quốc, tên là Callum Rollo, từng là thành viên của James and the Van Der Beeks,) chơi trống, Aki (thành viên cũ của Avalanche) đảm nhiệm phần bass/vocal - và A Dính (thành viên cũ của Stranded PXL) chơi guitar/vocal.

+ MÈOW LẠC (Hanoi Pop Rock)

Mèow Lạc là nhóm nhạc được thành lập vào năm 2019, bao gồm 4 thành viên: Nguyên Lê hát chính, bassist Nguyên Vũ, tay trống Tô Ra và Hoàng Phương keyboard. Âm nhạc của Mèow Lạc là tổ hợp của sự tươi trẻ, vui nhộn và nổi loạn. Các bài hát không hoàn toàn thuộc một thể loại nào mà các thành viên tự do thể hiện sự sáng tạo của mình. 

+ NAM THẾ GIỚI (Hanoi Indie Rock)

+ CÚT LỘN (Hà Nội Crossover Thrash)

4. Giá vé: 300.000 VND (Mua tại cửa!)

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/cutlonband/?ref=page_internal