Đêm nhạc HÀ NỘI PHỐ & EM - Những ca khúc hay về Hà Nội

Đêm nhạc HÀ NỘI PHỐ & EM - Những ca khúc hay về Hà Nội - Anh à, dạo này Phố thế nào? - À Phố mùa này đẹp lắm em! Nắng dịu dàng đã bắt đầu lên cùng những cơn gió mát nhè nhẹ. Thi thoảng trên phố anh đã thấy những gánh hàng rong có hoa bưởi, loài hoa mà em thích nhất ý nhớ không? Mùa này Hoa Sưa trắng tinh khôi đã thả dáng kiêu sa bên những chùm lá xanh mướt rồi đấy.Loài hoa mà thuở còn ngây thơ anh và em cứ nghĩ đó chính là Hoa Bạch Dương. Anh luôn mỉm cười vu vơ không lý do khi tháng 3 Hoa Sưa trải dài trên từng con Phố. - Thôi đừng kể nữa! Em nhớ Hà Nội quá mà chưa về được, buồn quá đi! - Còn anh thì đang nhớ Em! Đêm nhạc đầu tiên của tháng 3 tại Sky Coffee với chủ đề: Hà Nội PHỐ...
quảng cáo

- Anh à, dạo này Phố thế nào?

- À Phố mùa này đẹp lắm em! Nắng dịu dàng đã bắt đầu lên cùng những cơn gió mát nhè nhẹ. Thi thoảng trên phố anh đã thấy những gánh hàng rong có hoa bưởi, loài hoa mà em thích nhất ý nhớ không?

Mùa này Hoa Sưa trắng tinh khôi đã thả dáng kiêu sa bên những chùm lá xanh mướt rồi đấy.Loài hoa mà thuở còn ngây thơ anh và em cứ nghĩ đó chính là Hoa Bạch Dương. Anh luôn mỉm cười vu vơ không lý do khi tháng 3 Hoa Sưa trải dài trên từng con Phố.

- Thôi đừng kể nữa! Em nhớ Hà Nội quá mà chưa về được, buồn quá đi!

- Còn anh thì đang nhớ Em!

Đêm nhạc đầu tiên của tháng 3 tại Sky Coffee với chủ đề: Hà Nội PHỐ & EM Những ca khúc hay về Hà Nội, về Người Phụ nữ của chúng ta!

Đêm nhạc HÀ NỘI PHỐ và EM - Những ca khúc hay về Hà Nội

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 20h15 Thứ bảy, ngày 07/3/2020 (Biểu diễn đúng giờ thông báo)

2. Địa điểm: SKY COFFEE tầng 7 toà nhà TID, số 4 Liễu Giai ( có chỗ để xe ô tô)

3. Nghệ sĩ tham dự:

03 ca sỹ tham gia đêm nhạc: Ca sỹ Lê Tâm, ca sỹ Bích Ngọc và ca sỹ Trần Tuấn Hoà

Người dẫn chuyện: MC Kim Nguyên Bảo

4. Phụ thu:

+ Khu vực VIP: 280.000/ người (Đã bao gồm 01 đồ uống)

+ Khu vực THƯỜNG: 230.000/ người (Đã bao gồm 01 đồ uống)

Lưu ý: Đêm nhạc không phù hợp với trẻ em. Quý khách khi đặt chỗ xin lưu ý vì điều này rất quan trọng với một đêm nhạc chất lượng cao!

ĐT đặt chỗ: 0914.552.886 hoặc 0948.654.586

Hãy nhanh tay gọi điện đặt bàn để có được chỗ ngồi đẹp nhất Quý vị nhé!

Hoặc Quý vị có thể nhắn tin trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/SkyCoffeeHN/

Lưu ý: Chỗ chỉ được giữ chắc chắn khi đã chuyển khoản cho Sky Coffee. Thông tin CK liên hệ với 02 số ĐT trên. Chỗ đã đặt thành công không hoàn tiền , Quý vị tự chuyển nhượng chỗ cho người khác bằng cách báo lại tên người đặt. Nếu đến muộn sau giờ biểu diễn 20 phút mà ko có thông báo, chúng tôi xin phép được nhường chỗ cho các khán giả khác.

Xin cảm ơn và hẹn gặp Quý vị vào đêm nhạc !