Đêm nhạc: Going Home with...

Đêm nhạc: Going Home with...   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 02.10.2022 Ròng rã nhiều năm trời, MEMENTO MORI: ĐẤT cuối cùng đã sắp ra rạp. Có những lắng lo, có những bồi hồi xao xuyến, và có cả những kỳ vọng, niềm tin về hành trình 100.000 THÔNG ĐIỆP SỐNG. Nhiều đêm trời trở gió, Memento Mori vẫn canh cánh trong lòng mình muốn được làm nhiều điều hơn nữa để tiếp lửa cho chặng hành trình dài. Và rồi, đêm nhạc có tên "Going Home With..." ra đời. Không biết nên gọi tên đêm nhạc này thế nào cho đúng tâm tư, nhưng suy cho cùng sự kiện này là một lời tri ân mà Memento Mori muốn gửi đến các quý vị khán giả cũng những những người bạn đã đồng hành cùng MEMENTO MORI: ĐẤT suốt thời gian qua. Thông qua đêm nhạc mang không khí ấm áp...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 02.10.2022

Ròng rã nhiều năm trời, MEMENTO MORI: ĐẤT cuối cùng đã sắp ra rạp. Có những lắng lo, có những bồi hồi xao xuyến, và có cả những kỳ vọng, niềm tin về hành trình 100.000 THÔNG ĐIỆP SỐNG. Nhiều đêm trời trở gió, Memento Mori vẫn canh cánh trong lòng mình muốn được làm nhiều điều hơn nữa để tiếp lửa cho chặng hành trình dài.

Và rồi, đêm nhạc có tên "Going Home With..." ra đời. Không biết nên gọi tên đêm nhạc này thế nào cho đúng tâm tư, nhưng suy cho cùng sự kiện này là một lời tri ân mà Memento Mori muốn gửi đến các quý vị khán giả cũng những những người bạn đã đồng hành cùng MEMENTO MORI: ĐẤT suốt thời gian qua.

Thông qua đêm nhạc mang không khí ấm áp và thân mật này vào ngày 02/10 sắp tới, Memento Mori mong mình có thể trở thành "nhà" của nhiều người hơn, để các bạn có thể an tâm trải lòng tâm sự và cùng dìu dắt nhau đi qua chặng đường dài phía trước. Cùng nhau đến như những con người xa lạ, nhưng lại về với các trái tim cùng đập chung một nhịp điệu.

Khách mời của đêm nhạc gồm nghệ sĩ Tùng & guitar Hiếu Liêm; nghệ sĩ Giang Trang & guitar Châu Hoàng; nghệ sĩ Nhím. Điều đặc biệt là, đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của Red & Kim - diễn viên của MEMENTO MORI: ĐẤT ở những vai trò khác nhau.

Vậy làm sao để thưởng thức đêm nhạc đây? - Tham gia chiến dịch “100.000 thông điệp Sống” của Memento Mori. Với những bạn gửi đi từ 10 thông điệp trở lên cho cộng đồng sẽ được nhận 01 thư mời thưởng thức đêm nhạc “Going Home With…” (chi tiết về cách gửi thông điệp Sống bạn tham khảo tại form nhé! )

Càng nhiều chia sẻ, càng nhiều suất chiếu đặc biệt dành cho những khán giả đặc biệt! Đừng quên, “100.000 thông điệp Sống” vẫn cần bạn tiếp sức, để bộ phim có thể đến với nhiều khán giả hơn.

LƯU Ý: SỰ KIỆN KHÔNG BÁN VÉ

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện