Đêm nhạc DẠ KHÚC THÁNG TƯ của ca sĩ Lân Nhã - Uyên Linh tại Hà Nội

Đêm nhạc DẠ KHÚC THÁNG TƯ của ca sĩ Lân Nhã - Uyên Linh tại Hà Nội * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC: DẠ KHÚC THÁNG TƯ  1. Thời gian: 20h00 Thứ Bảy - Ngày 23/04/2022 2. Địa điểm: Sky Lounge - 36A Hoàng Cầu, Bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội  3. Ca sĩ: Lân Nhã - Uyên Linh Uyên Linh vốn thu hút khán giả bởi chất giọng mượt mà, dày, nhiều nội lực, âm sắc và là "idol thứ thiệt". Chất giọng đẹp của Uyên Linh thường được tô điểm và ngọt hơn nhờ những bản ballad và bolero sang trọng, nhiều hoài niệm.  Cám ơn Tình yêu, Chờ người nơi ấy, Xin giữ cho em hoàng hôn, Girl on Fire,... chắc chắn sẽ là những bản nhạc được Uyên Linh thể hiện giọng hát dày ấm, truyền cảm và đẹp mượt mà tại Sky Lounge trong đêm "Dạ khúc Tháng Tư".  Gặp lại nghệ sĩ Lân Nhã, khán giả Thủ đô, sẽ tái ngộ những bản...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC: DẠ KHÚC THÁNG TƯ 

1. Thời gian: 20h00 Thứ Bảy - Ngày 23/04/2022

2. Địa điểm: Sky Lounge - 36A Hoàng Cầu, Bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội 

3. Ca sĩ: Lân Nhã - Uyên Linh

Đêm nhạc DẠ KHÚC THÁNG 4 của ca sĩ Lân Nhã - Uyên Linh

Uyên Linh vốn thu hút khán giả bởi chất giọng mượt mà, dày, nhiều nội lực, âm sắc và là "idol thứ thiệt". Chất giọng đẹp của Uyên Linh thường được tô điểm và ngọt hơn nhờ những bản ballad và bolero sang trọng, nhiều hoài niệm. 

Cám ơn Tình yêu, Chờ người nơi ấy, Xin giữ cho em hoàng hôn, Girl on Fire,... chắc chắn sẽ là những bản nhạc được Uyên Linh thể hiện giọng hát dày ấm, truyền cảm và đẹp mượt mà tại Sky Lounge trong đêm "Dạ khúc Tháng Tư". 

Gặp lại nghệ sĩ Lân Nhã, khán giả Thủ đô, sẽ tái ngộ những bản tình ca bất hủ rung động mà Lân Nhã đã từng cống hiến cho các Fans của Sky Lounge như: Tình Nồng, Dĩ vãng nhạt nhòa, Kỷ niệm chiều mưa, Mãi yêu, Một thuở yêu người, Tàn tro, Nhìn lại Ký ức... 

4. PHỤ THU: 

+ Hàng A: 1.200.000 VND

+ Hàng B, C, D, E: 1.000.000 VND 

Hotline đặt chỗ: 09 3538 4114 - 09 3538 5115

Đêm nhạc DẠ KHÚC THÁNG 4 của ca sĩ Lân Nhã - Uyên Linh

Đêm đầu hạ, trong sương sớm hồ Hoàng Cầu, thăng hoa cảm xúc cùng "Dạ khúc Tháng Tư" của trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sky Lounge, Bán đảo Hoàng Cầu chắc chắn là lựa chọn sáng giá, Fans nhé!