Đêm nhạc CUỐI NGÀY - The Flob live at HRC

Đêm nhạc CUỐI NGÀY - The Flob live at HRC Một chương mới đầy hứng khởi trong sự nghiệp âm nhạc của những chàng trai này sắp được hé mở. Gặp lại The Flob sau gần 2 năm kể từ Thập Tử Nhất Sinh, khán giả Hà Nội liệu có bất ngờ với những điều mới mẻ đến từ 6 "chàng trai xóm" này? + Vậy The Flob ơi, "Cuối Ngày" mình còn có ai? Xin giới thiệu Corrupted Moonlight! Corrupted Moonlight là dự án âm nhạc và nghệ thuật với mục đích giới thiệu dòng nhạc Synthwave, Cyberpunk và văn hóa đại chúng thập niên 1980s tới khán giả Việt Nam của Synchromancer (Nguyễn Trung), cùng các đồng đội gồm N1ppl3r1d3r (Hải Đăng) và Dâu (Quang Minh). Hiện tại Corrupted Moonlight đã ra mắt 3 Single và 1 Remix Compilation hợp tác với các ban nhạc như LimeBócx, hay chính The Flob! Hãy chuẩn bị sẵn một miếng dán Salonpas...
quảng cáo

Một chương mới đầy hứng khởi trong sự nghiệp âm nhạc của những chàng trai này sắp được hé mở. Gặp lại The Flob sau gần 2 năm kể từ Thập Tử Nhất Sinh, khán giả Hà Nội liệu có bất ngờ với những điều mới mẻ đến từ 6 "chàng trai xóm" này?

+ Vậy The Flob ơi, "Cuối Ngày" mình còn có ai?

Xin giới thiệu Corrupted Moonlight!

Corrupted Moonlight là dự án âm nhạc và nghệ thuật với mục đích giới thiệu dòng nhạc Synthwave, Cyberpunk và văn hóa đại chúng thập niên 1980s tới khán giả Việt Nam của Synchromancer (Nguyễn Trung), cùng các đồng đội gồm N1ppl3r1d3r (Hải Đăng) và Dâu (Quang Minh). Hiện tại Corrupted Moonlight đã ra mắt 3 Single và 1 Remix Compilation hợp tác với các ban nhạc như LimeBócx, hay chính The Flob!

Hãy chuẩn bị sẵn một miếng dán Salonpas và một cái cổ họng thật khỏe để "có nhau" cùng The Flob và Corrupted Moonlight đến hết "Cuối Ngày" nhé, các khán giả Hà Nội ơi!

Đêm nhạc CUỐI NGÀY -  The Flob live at HRC

Xin cảm ơn Jägermeister Vietnam với dự án Jager Music đã đồng hành cùng HRC và The Flob trong show diễn này!

Thông tin chi tiết sự kiện:

+ Thời gian: 20h00 Ngày 15/05/2022 (Chủ Nhật)

+ Giá vé: 250K (Đã bao gồm 1 bia/softdrink)

+ Mua vé tại: https://forms.gle/yr5aEW6ZqY7fRzPV7

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/hrcwelive

Hotline: 097 534 46 05