Đêm nhạc cổ điển: Tứ tấu Arod & nghệ sỹ dương cầm Nguyễn Việt Trung

Đêm nhạc cổ điển: Tứ tấu Arod & nghệ sỹ dương cầm Nguyễn Việt Trung >> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại Hà Nội: Sân khấu nghệ thuật: iONAH Show Show diễn ca nhạc dân tộc: The Heritage Show Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến" THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 20h00, Ngày 25/08/2018 2. Địa điểm: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội 3. Nội dung chương trình: + Tứ tấu Arod gồm bốn chàng trai còn rất trẻ nhưng đã là một cái tên nổi bật trong giới âm nhạc cổ điển. Được thành lập năm 2013, tứ tấu liên tục giành được những giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi quốc tế danh giá, trong đó phải kể đến giải thưởng ARD Munich. + Được mời đến Việt Nam lần đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection Music 2018, tứ tấu Arod sẽ cùng biểu...
quảng cáo

>> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại Hà Nội:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00, Ngày 25/08/2018

2. Địa điểm: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội

Đêm nhạc cổ điển Tứ tấu Arod - nghệ sỹ dương cầm Nguyễn Việt Trung

3. Nội dung chương trình:

+ Tứ tấu Arod gồm bốn chàng trai còn rất trẻ nhưng đã là một cái tên nổi bật trong giới âm nhạc cổ điển. Được thành lập năm 2013, tứ tấu liên tục giành được những giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi quốc tế danh giá, trong đó phải kể đến giải thưởng ARD Munich.

+ Được mời đến Việt Nam lần đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection Music 2018, tứ tấu Arod sẽ cùng biểu diễn với nghệ sỹ piano Nguyễn Việt Trung, quán quân của nhiều cuộc thi quốc tế lớn, người từng được mệnh danh là "cậu bé vàng" của Việt Nam.

+ Các bản nhạc dự kiến trong chương trình gồm: Tứ tấu dây cung đô trưởng, số 1, op.74 của Joseph Haydn; Al 'Asr của Benjamin Attahir; Ngũ tấu cho piano và đàn dây, cung fa thứ của César Franck.

Liên hoan Âm nhạc Vietnam Connection

3. Giá vé đêm nhạc

+ Vé hạng A: 300.000 VND

+ Vé hạng B: 200.000 VND

+ Vé hạng C: 100.000 VND (chỉ dành cho thành viên & sinh viên)

Đặt mua vé online tại đây: http://bit.ly/2L977Tk

Hoặc trực tiếp tại quầy Lễ tân của L'Espace.