Đêm hài tương tác - Há Miệng Chờ Xoài

Đêm hài tương tác - Há Miệng Chờ Xoài   Đúng, bạn không nghe nhầm đâu, là sinh nhật Cây Xoài của chú Đoài đó. Trước khi COMPLEX 01 được hình thành, nơi đây từng là nhà máy In Công Đoàn với bề dày thành tích nổi bật. Cây xoài do chú Đoài (Giám đốc nhà máy In Công Đoàn) chính tay trồng vào năm 1990. Năm nay, chúng tôi long trọng đón mừng sinh nhật thứ 32 của "chứng nhân lịch sử" này! Thứ 7 ngày 18/6 này, COMPLEX 01 và Haha Hanoi trong chương trình Hà Nội Vui - Vầy trân trọng mang đến với các khán giả một trải nghiệm vui cười có 1-0-2. Bạn sẽ được trực tiếp tham gia tương tác tạo miếng hài, các trò chơi thú vị để cùng vui cười sảng khoái cực mạnh. Đặc biệt, chúng tôi còn chuẩn bị những đĩa xoài chua ngọt quyện cùng thứ nước chấm...
quảng cáo

Đúng, bạn không nghe nhầm đâu, là sinh nhật Cây Xoài của chú Đoài đó. Trước khi COMPLEX 01 được hình thành, nơi đây từng là nhà máy In Công Đoàn với bề dày thành tích nổi bật. Cây xoài do chú Đoài (Giám đốc nhà máy In Công Đoàn) chính tay trồng vào năm 1990. Năm nay, chúng tôi long trọng đón mừng sinh nhật thứ 32 của "chứng nhân lịch sử" này!

Thứ 7 ngày 18/6 này, COMPLEX 01 và Haha Hanoi trong chương trình Hà Nội Vui - Vầy trân trọng mang đến với các khán giả một trải nghiệm vui cười có 1-0-2. Bạn sẽ được trực tiếp tham gia tương tác tạo miếng hài, các trò chơi thú vị để cùng vui cười sảng khoái cực mạnh. Đặc biệt, chúng tôi còn chuẩn bị những đĩa xoài chua ngọt quyện cùng thứ nước chấm thần thánh.

Chương trình không hạn chế độ tuổi, rất phù hợp cho các bạn trẻ và các gia đình cùng các bé để tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH:

Host Haha Hà Nội sẽ có những miếng hài độc thoại và các trò chơi trí não và vận động để chính bạn tham gia cùng tạo miếng hài. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng thú vị từ BTC khi tham gia các trò chơi thử thách với Hài tại chương trình.

Tất cả những gì bạn cần là một tinh thần dám chơi dám quẩy để cùng vui như những đứa trẻ bên cạnh cây Xoài mỗi mùa Hè tới.

Đêm hài tương tác - Há Miệng Chờ Xoài

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

1. Thời gian: 19:30 - 21:30, thứ 7 (ngày 18/6/2022) - Check in từ 19:30 - Chương trình bắt đầu từ 20:00)

2. Địa điểm: Tầng 1, Tổ hợp COMPLEX 01, 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, HN

3. Vé tham gia:

+ 70.000VNĐ/người (Mua trước Online)

+ 100.000VNĐ/người (Offline tại cổng)

MIỄN PHÍ: trẻ dưới 10 tuổi (yêu cầu có người lớn đi kèm)

Link mua vé: https://forms.gle/YrdRe4Ga9rZs1zXY9

Hotline: 0968 246 155 (Long)