Đêm biểu diễn tháng Mười

Đêm biểu diễn tháng Mười   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00 – 21:30, Thứ bảy 31/10/2020 Địa điểm: Kinergie Studio, Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội Đến hẹn lại lên, thân mời các bạn học viên và gia đình đến dự Đêm diễn Tháng Mười của các học viên Kinergie Studio. Với niềm hứng khởi và say mê luyện tập thời gian qua, đây là dịp để các bạn học viên cùng chia vui thành quả và toả sáng trên sân khấu. Kinergie Studio is pleased to invite you students and your family to the October Performance Night. This is the celebration of our students’ excitement & joys over the past time of practice and creation in Kinergie. ------- Chương trình: 20:00 – 20:30 – Biểu diễn  – Performances 20:30 – 21:30 – Chụp ảnh, liên hoan nhẹ - Photos & Snack Các tiết mục/Pieces Naiads from The Fisherman...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00 – 21:30, Thứ bảy 31/10/2020

Địa điểm: Kinergie Studio, Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Đến hẹn lại lên, thân mời các bạn học viên và gia đình đến dự Đêm diễn Tháng Mười của các học viên Kinergie Studio.

Với niềm hứng khởi và say mê luyện tập thời gian qua, đây là dịp để các bạn học viên cùng chia vui thành quả và toả sáng trên sân khấu.

Kinergie Studio is pleased to invite you students and your family to the October Performance Night. This is the celebration of our students’ excitement & joys over the past time of practice and creation in Kinergie.

-------

Chương trình:

20:00 – 20:30 – Biểu diễn  – Performances

20:30 – 21:30 – Chụp ảnh, liên hoan nhẹ - Photos & Snack

Các tiết mục/Pieces

Naiads from The Fisherman and the Naiad/

Naiads từ người đánh cá và Naiad

Ocean and pearls/Đại dương và ngọc trai

Girl 06 Peasant, Giselle Act 1/ Giselle cảnh 1

Broadway Melody/ Giai điệu Broadway

Insync/ Nhịp

----

Giới thiệu về ban tổ chức

Kinergie Studio là một studio múa được đồng sáng lập bởi Nghệ Sỹ Múa Đỗ Hoàng Thi Ngọc và Long Sleepy. Kinergie Studio được thành lập với mong muốn đưa nghệ thuật Múa Đương Đại và Ballet đến gần hơn với cộng đồng thông qua việc giảng dạy và các dự án biểu diễn nghệ thuật. Tại Kinergie Studio, mọi người được trải nghiệm một không gian nghệ thuật thực sự, được giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê. Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi nghệ thuật, Kinergie Studio còn là một không gian nuôi dưỡng tài năng cho các nghệ sỹ trẻ với những dự án, hướng đi nghệ thuật mới mẻ và táo bạo.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện