Decathlon x Wellbeing: CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - AN TOÀN VỀ ĐÍCH

Decathlon x Wellbeing: CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - AN TOÀN VỀ ĐÍCH An toàn là yếu tố hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày và đặc biệt là trong thể thao. Nhưng những kiến thức Sơ Cấp Cứu cơ bản nếu xảy ra sự cố trong quá trình tập luyện hay thi đấu thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt trong các tình huống xử lý nhanh, thiếu thốn cơ sở vật chất hiện đại và những người có chuyên môn? Nắm bắt được nhu cầu trên từ các bạn yêu thể thao, Decathlon Hà Nội kết hợp cùng Tổ chức giáo dục sức khỏe Wellbeing tổ chức chương trình: CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - AN TOÀN VỀ ĐÍCH Chương trình trang bị kỹ năng sơ cấp cứu các tai nạn thường gặp cho vận động viên chạy trail và leo núi. Đến với sự kiện, các bạn sẽ lắng nghe những chia sẻ Bs Vũ Việt Hà - Phó...
quảng cáo

An toàn là yếu tố hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày và đặc biệt là trong thể thao. Nhưng những kiến thức Sơ Cấp Cứu cơ bản nếu xảy ra sự cố trong quá trình tập luyện hay thi đấu thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt trong các tình huống xử lý nhanh, thiếu thốn cơ sở vật chất hiện đại và những người có chuyên môn?

Nắm bắt được nhu cầu trên từ các bạn yêu thể thao, Decathlon Hà Nội kết hợp cùng Tổ chức giáo dục sức khỏe Wellbeing tổ chức chương trình: CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - AN TOÀN VỀ ĐÍCH

Chương trình trang bị kỹ năng sơ cấp cứu các tai nạn thường gặp cho vận động viên chạy trail và leo núi.

Decathlon x Wellbeing CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - AN TOÀN VỀ ĐÍCH

Đến với sự kiện, các bạn sẽ lắng nghe những chia sẻ Bs Vũ Việt Hà - Phó Trưởng Khoa cấp cứu Đại học Y Hà Nội; Giảng viên bộ môn Hồi sức cấp cứu ĐH Y Hà Nội!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 14h30 - 16h30 Thứ 7, ngày 16 tháng 01 năm 2021

2. Địa điểm: Khu vực Cộng Đồng, Decathlon Thanh Xuân, Vincom Royal City, Hà Nội

3. Diễn giả: Bác sĩ Vũ Việt Hà

4. Nội dung chính:

+ Các nguyên tắc sơ cấp cứu ai cũng phải biết

+ Cấp cứu ngừng tuần hoàn

+ Xử trí bong gân thế nào để nhanh hồi phục?

+ Nhận diện và xử trí say nóng, say nắng đúng cách.

5. Đăng ký tham gia tại link: http://bit.ly/2LukFOh

6. Phần quà:

Tặng miễn phí học phần online khóa Blended First-aid Thể thao/Blended First-aid từ Wellbeing;

Và 30 phần quà từ Decathlon cho các bạn tham gia sự kiện;

Số lượng người tham gia có hạn. Đăng ký ngay để có cơ hội tham gia sự kiện và nhận các phần quà từ Decathlon và Wellbeing.